Bát đĩa quà tặng công nhân đẹp- ý nghĩa và tiết kiệm

Bát đĩa là nhu cầu mà bất cứ gia đình nào cũng cần có, chính vì vậy những set bát đĩa quà tặng công nhân viên sẽ là món quà thực tế nhất. Mỗi mâm cơm hàng ngày với sự hiện diện của món quà mà doanh nghiệp dành tặng cho công- nhân viên nó sẽ thể hiện được sự quan tâm sâu sắc.

Vì sao nên chọn bát đĩa làm quà tặng

Đối với người nhận chính là đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp bạn. Họ sẽ thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp, món quà đồng nhất không phân biệt vị trí công việc hay tuổi tác. Điều này giúp họ cảm thấy mình được đối xử công bằng.
Một mặt khác, gia đình của họ cũng thấy được sự động viên tinh thần từ những món quà hàng ngày hiện hữu trên bữa cơm quây quần bên gia đình.
Đối với chủ doanh nghiệp, trước tiên về mặt tinh thần nó là một cách để “lấy lòng” nhân viên của sếp. Bằng những bộ bát đĩa quà tặng đơn giản nhưng thực tế, đó có thể nói là mũi tên bắn vào 2 đích.

Bát đĩa quà tặng công nhân hoa
Bát đĩa hoa quà tặng công nhân

Hơn thế khi đặt bát đĩa số lượng lớn từ chính nhà sản xuất không qua trung gian, thời gian giao hàng nhanh và chính xác, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.
Ngoài ra những bộ bát đĩa in logo cũng là một hình thức nhẹ nhàng để PR thương hiệu, thông điệp của chính quý doanh nghiệp. Một món quà tặng giá thành rẻ, chất lượng lại gửi trọn được những thông điệp thì quả là quá tuyệt vời.

Xem thêm:

199+ mẫu bát đĩa quà tặng in logo đẹp

Đặc biệt chọn bát đĩa làm quà tặng công nhân viên cũng sẽ giúp quý doanh nghiệp có nhiều lựa chọn. Với số lượng mẫu mã đa dạng, hình thức set gói quà linh động, doanh nghiệp sẽ dể dàng cân đối ngân sách hơn.

Những set bát đĩa quà tặng gợi ý tặng công nhân viên dịp lễ

Đây có lẽ mẫu bát đĩa thông dụng nhất được các khách hàng của chúng tôi lựa chọn làm quà tặng. Bởi lẽ bát đĩa trắng dễ dàng in ấn theo yêu cầu, giá thành sẽ rẻ hơn. Môi sét bát đĩa có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu cũng như tài chính.
Bát đĩa quà tặng men trắng hoa

Bát đĩa trắng quà tặng công nhân
Bát đĩa trắng quà tặng công nhân

Với những bộ bát đĩa quà tặng hàng hoa thì có nhiều mẫu hoa văn để lựa chọn. Hoa ghi, hoa hồng đậm, hoa hồng nhạt, hoa xanh… Nó sẽ hạn chế số lượng hình ảnh in lên bát đĩa ít hơn so với bát đĩa trắng. Tuy nhiên những bộ bát đĩa hoa sẽ bắt mắt hơn về hình thức cũng như màu màu sắc.

2/. Bát đĩa trắng chỉ vàng

Hàng bát đĩa chỉ vàng là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng bởi sự sang trọng trong hình thức của sản phẩm. Những đường chỉ vàng hoàn toàn được kẻ tay tỉ mẫn, nhìn màu vàng bật lên trên nền trắng rất bắt mắt và lôi cuốn. Quý khách có thể thoái mái in ấn thêm các thông điệp hay logo cho sản phẩm.

Bát đĩa quà tặng công nhân chỉ vàng
Bát đĩa quà tặng công nhân chỉ vàng

3/. Bát đĩa viền kim.

Một trong những sản phẩm bát đĩa độc quyền của chúng tôi, với mẫu mã đẹp mắt và quý phái. Những chiếc bát, cái đĩa với họa tiết viền kim thanh mảnh, sáng bóng hẳn rằng đó là món quà mà công nhân- nhân viên rất thích thú khi được nhận.

Bát đĩa quà tặng công nhân viền kim
Bát đĩa quà tặng công nhân viền kim

4/. Bát đĩa Bát Tràng

Có thể nói sự độc đáo của dòng bát đĩa Bát Tràng chính là quy trình để tạo nên sản phẩm gần như thủ công. Do vậy những sản phẩm ra lò sau khi nung ở nhiệt độ 1300 độ C không chỉ an toàn với người dùng mà còn có dấu ấn riêng.
Họa tiết hoa văn trên một bộ bát đĩa đều được những người thợ lành nghề của chúng tôi vẽ bằng tay rất đẹp. Một món quà mang đậm giá trị truyền thống Việt chắc chắn sẽ mang lại những niềm vui bất ngờ cho nhân viên của bạn.

Bát đĩa quà tặng công nhân Bát Tràng
Bát đĩa quà tặng công nhân Bát Tràng

Quy trình đặt bộ bát đĩa quà tặng cho công nhân viên

1./ Tuy nhiên trong xu thế thị trường hỗn loạn, để tìm cho mình phương án quà tặng là bộ bát đĩa có giá thành tốt và chất lượng. Trước tiên quý doanh nghiệp cần phải xác định được:
2./ Số lượng sét quà mình cần dựa trên số lượng công nhân viên, lưu ý nên tính dư ra 5-10 bộ để tránh trường hợp trong quá trình vẫn chuyển bị vỡ.
3./ Tính toán số món trong một set bát đĩa quà tặng. Thông thường sẽ có các phương án như: bộ 6-10 bát cơm, bộ 10-12-18-22 sản phẩm bát đĩa (bát đĩa, chén cơm, chén chấm, tô canh…)
4./ Chọn nhà cung cấp: Thông thường khi chọn quà tặng các doanh nghiệm hay tìm đến công ty quà tặng, tuy nhiên để được giá tốt, thời gian giao hàng nhanh, dễ dàng kiểm soát chất lượng nên chọn từ nhà sản xuất.
=> Làm việc trực tiếp với nhà cung cấp khách hàng sẽ được giá gốc, kiểm soát chặt chẽ được quy trình sản xuất, tư vấn nhanh chóng, hàng có sẵn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Quy trình đặt hàng và sản xuất bát đĩa
Quy trình đặt hàng và sản xuất bát đĩa

Xưởng Gốm Sứ Việt- Đơn vị sản xuất cung cấp bát đĩa quà tặng đẹp rẻ uy tín

Xưởng Gốm Sứ Việt là nhà cung ứng tọa lạc tại xóm 5 Bát Tràng với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất in ấn lên sản phẩm gốm sứ. Đến với Sứ Việt khách hàng được tham quan xưởng trực tiếp, quy trình làm việc cũng như in ấn cho từng sản phẩm. Làm việc trực tiếp với chúng tôi khách hàng được ưu thế rất lớn về giá, đặc biệt với khách hàng đặt số lượng lớn.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU SƯ VIỆT
QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU SƯ VIỆT

Không những thế, quy trình làm việc của xưởng sản xuất bát đĩa nhanh gọn, thông tin được xử lý dứt điểm, chất lượng và mẫu mã đa dạng để khách hàng thêm nhiều lựa chọn mà không cần tham khảo thêm nhà sản xuất nào khác.

Liên hệ: 0961030885
Tham quan xưởng: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay