Bát đĩa sứ trắng Minh Châu- Lựa chọn hoàn hảo cho dòng bát đĩa nhà hàng

Bát đĩa sứ trắng Minh Châu là dòng bát đĩa nhà hàng đang được ưa chuộng và lựa chọn nhất hiện nay. Nó phù hợp với nhiều loại nhà hàng khác nhau, với mọi loại món ăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải vì sao nên lựa chọn bát đĩa nhà hàng bằng bát đĩa sứ trắng Minh Châu.

1. Tìm hiểu khái quát về bát đĩa sứ xương Minh Châu

Nguồn gốc của sứ xương

Sứ xương còn được gọi với tên khác là Bone China, được thợ gốm người Anh tên là Josiah Spode sáng chế. Đây là loại sứ được chế tác từ tro xương động vật, trộn với khoáng chất Fensfat (tràng thạch) và đất sét trắng.

Bát đĩa sứ trắng Minh Châu- Lựa chọn hoàn hảo cho dòng bát đĩa nhà hàng
Sứ xương được chế tác từ tro xương động vật, trộn với khoáng chất Fensfat (tràng thạch) và đất sét trắng.

Công thức tạo ra sứ xương của Josiha Spode được pha chế theo tỷ lệ như sau: 6 phần tro xương động vật – 3,5 phần cao lanh và 4 phần khoáng chất. Do được tạo ra với công thức đặc biệt, nên vì thế chất lượng sản phẩm được đánh giá là rất hoàn hảo, đạt đủ tiêu chuẩn để cạnh tranh công khai với hàng loạt thương hiệu gốm sứ cao cấp có tiếng khắp Châu Âu.

Ưu điểm của bát đĩa sứ xương Minh Châu

Bát đĩa bằng sứ thường sẽ có độ trắng , cứng giòn do được làm từ sự kết hợp của fenspat, thạch anh và cao lanh có chi phí sản xuất thấp nhưng có độ dày và nặng hơn sứ xương Minh Châu.

Dưới đây là những ưu điểm của bát đĩa sứ trắng Minh Châu so với các dòng bát đĩa khác trên thị trường:

Bát đĩa sứ trắng Minh Châu- Lựa chọn hoàn hảo cho dòng bát đĩa nhà hàng
Bát đĩa sứ trắng Minh Châu có độ bền cao, mỏng nhẹ, bắt mắt
  • Sứ xương có độ trắng, trong cao
  • Sản phẩm được chế tạo rất mỏng, có độ bóng cao
  • Màu sắc hơi trắng ngà, hấp dẫn, bắt mắt
  • Độ bền cao, hạn chế sứt mẻ tốt

Quy trình sản xuất bát đĩa sứ xương Minh Châu

  • Lựa chọn nguyên vật liệu

Để sản xuất sứ xương phải có đủ các thành phần gồm: tro xương, fenspat, thạch anh, cao lanh và đất sét bóng. Trong đó, tỷ lệ tro xương sẽ khoảng 40% đến 45% hỗn hợp) vì nó là thành phần quan trọng nhất tạo nên thương hiệu sứ xương nổi tiếng, có tác dụng làm tăng độ trắng và mờ của Bone China.

Bát đĩa sứ trắng Minh Châu- Lựa chọn hoàn hảo cho dòng bát đĩa nhà hàng
Quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ châu Âu hiện đại, tiên tiến
  • Tạo hình

Sứ xương Minh Châu nói chung và bát đĩa sứ Minh Châu nói riêng được áp dụng dây truyền công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu. Các phần hình oval, hình vuông và hình chữ nhật cũng được làm khuôn đúc thạch cao hai phần để ổn định hình dạng. Những mảnh tròn thông thường như đĩa và bát thường được hình thành trên những chiếc jiggers. Những chiếc thuyền gravy được đúc bằng khuôn thạch cao

Khi hình ảnh sản phẩm được hình thành sẽ gọi là “phần mềm” được để khô và làm hoàn trành bằng nước để bọt biển để giúp loại bỏ các vết trầy xước và vết sẹo khỏi bề mặt.

2. Tại sao nên lựa chọn bát đĩa sứ trắng Minh Châu làm bát đĩa nhà hàng

Sản phẩm an toàn chất lượng

Tiêu chí cho việc kinh doanh một chuỗi nhà hàng khách sạn hay quán ăn để khách hàng tin tưởng là làm sao cho họ cảm thấy rằng mình đang được bảo vệ. Chính vì thế, ngoài món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thì những bộ bát đĩa nhà hàng cũng được các nhà hàng, khách sạn đầu tư.

Bát đĩa sứ trắng Minh Châu- Lựa chọn hoàn hảo cho dòng bát đĩa nhà hàng
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng

Bát đĩa sứ Minh Châu được sản xuất với dây chuyền hiện đại tiên tiến có thể loại bỏ những kim loại nặng độc hại như chì nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm cũng có độ bền cao, độ cứng tốt, khả năng chống trầy xước và va đập tốt.

Bát đĩa sứ trắng Minh Châu được đánh giá là không thua kém các sản phẩm cao cấp nào. Do đó, nó được lựa chọn số 1 để dùng làm bát đĩa nhà hàng tại các nhà hàng tại Việt Nam.

Mẫu mã đẹp mang tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ luôn thu hút thị giác người khách hàng. Nhà hàng được thiết kế có view đẹp, đồ ăn ngon, bát đĩa phù hợp với món ăn và cách bày trí nhà hàng sẽ là điểm thu hút khách hàng tới thưởng thức.

Bát đĩa sứ trắng Minh Châu- Lựa chọn hoàn hảo cho dòng bát đĩa nhà hàng
Thiết kế đơn giản với tone màu trắng giúp có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng

Bát đĩa sứ trắng Minh Châu được thiết kế với tone trắng đơn giản, sang trọng có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sứ Minh Châu có thể nâng tầm món ăn lên một tầm cao mới, thu hút hơn, đẹp mắt hơn nhờ gam màu trắng.

Sự đa dạng trong cách chọn lựa

Hiển nhiên, không một nhà hàng nào muốn mua sản phẩm bị đụng hàng với các nhà hàng là đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Sứ Minh Châu luôn đa dạng về mẫu mã vì thế khi đặt mua sản phẩm, các nhà hàng có thể yên tâm rằng sản phẩm mình đặt hàng không bị đụng hàng với số lượng lớn.

Bên cạnh đó, bát đĩa sứ Minh Châu có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với kích thước của bàn ăn, loại món ăn mà nhà hàng của bạn.

Dễ dàng mua sắm, thay mới

Lựa chọn bát đĩa nhà hàng bằng sứ trắng Minh Châu vô cùng tiện lợi khi bạn mua sắm, thay mới khi bát đĩa bị hư hỏng. Với gam màu trắng thông dụng, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm bộ bát đĩa sao cho đồng bộ với bộ cũ.

Bát đĩa sứ trắng Minh Châu- Lựa chọn hoàn hảo cho dòng bát đĩa nhà hàng
Dễ dàng thay mới, giá thành hợp lý

Bát đĩa sứ Minh Châu có giá thành hợp lý, phù hợp với đa số các nhà hàng của bạn. Tùy theo mẫu bát đĩa nhà hàng mà bạn lựa chọn thì sẽ có những mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng in ấn logo nhà hàng lên bát đĩa.

Lựa chọn được địa chỉ cung cấp bát đĩa uy tín, chất lượng, bạn sẽ được chiết khấu cao, từ đó giúp tiết kiệm ngân sách nhà hàng một cách hiệu quả.

3. Nên lựa chọn Bát đĩa sứ trắng Minh Châu cho nhà hàng nào?

Bát đĩa nhà hàng sứ Minh Châu với tone màu trắng chủ đạo phù hợp với mọi không gian thiết kế nhà hàng từ sang trọng, hiện đại tới cổ điển, truyền thống và mang đến tính mỹ quan cao cho không gian bài trí.

Nhà hàng châu Âu

Phần đa các nhà hàng Âu sang trọng hiện nay ưa chuộng sử dụng những bát đĩa sứ trắng trơn, màu trắng, không hoa văn hay họa tiết để phục vụ khách.

Nhà hàng Âu thường ưu tiện lựa chọn bát đĩa sứ trắng cho nhà hàng

  • Sứ trắng trơn là sứ không hoa, chứng tỏ trên đó không có chì (bởi muốn tạo được hoa văn trên sứ phải sử dụng chì rất độc hại) – điều này đảm bảo vấn đề an toàn sức khỏe cho người dùng
  • Màu trắng của sứ cũng giúp món ăn trông ngon, nổi bật và bắt mắt hơn – dễ dàng trong trang trí cũng như vệ sinh, tẩy rửa
  • Trường hợp dùng đĩa có hoa văn sẽ gây khó khăn trong việc chọn mẫu và đồng bộ rồi chọn mua (mua thêm), nhất là tại các nhà hàng quy mô lớn

Chính vì thế, lựa chọn bát đĩa sứ trắng Minh Châu cho nhà hàng châu Âu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và vô cùng hợp lý.

Nhà hàng Châu Á

Dòng bát đĩa nhà hàng trong các nhà hàng châu Á thì đa dạng, phong phú hơn về số lượng dụng cụ, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết hoa văn trang trí. Do đó, nhà hàng châu Á có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn bát đĩa.

Dễ dàng bày trí món ăn mà không làm giảm giá trị hình ảnh, sự chuyên nghiệp của nhà hàng trong mắt khách hàng.

Mặc dù thế, bát đĩa sứ trắng Minh Châu vẫn khẳng định được “chỗ đứng” của mình trong phân khúc bát đĩa nhà hàng châu Á. Các món ăn châu Á thường có menu phong phú, đa dạng về màu sắc và cách bày trí món ăn , vì thế để tiết kiệm thời gian, công sức lựa chọn bát đĩa cho phù hợp thì nhiều nhà hàng đã lựa chọn bát đĩa sứ trắng Minh Châu.

Bát đĩa nhà hàng sứ Minh Châu với tone màu trắng đơn giản nhưng sang trọng, mẫu mã kiểu dáng đa dạng, dễ dàng bày trí món ăn mà không làm giảm giá trị hình ảnh, sự chuyên nghiệp của nhà hàng trong mắt khách hàng.

>>> Xem ngay: Địa chỉ cung cấp bát đĩa nhà hàng giá tốt nhất hiện nay

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn bát đĩa nhà hàng phù hợp với nhà hàng của mình. Mọi thông tin chi tiết, tìm hiểu về bát đĩa nhà hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Showroom: Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Tập Trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Xưởng: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline : 0961030885
Email:  quatangsuviet.vn@gmail.com

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay