Bộ ấm trà trắng Bát Tràng – giải pháp quà tặng Đại hội hoàn hảo

Năm 2019 sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, trong đó có Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp và Đại hội LHTN Việt Nam các cấp. Trong mỗi chương trình Đại hội, ngoài việc chuẩn bị chu đáo về nội dung chương trình, đại biểu khách mời, lễ tân, hậu cần,… thì quà tặng cũng là một khâu vô cùng quan trọng, đòi hỏi phải chuẩn bị chu đáo, cẩn thận.

Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt Trận Tổ Quốc 2019-2024
Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt Trận Tổ Quốc 2019-2024

Ý nghĩa của quà tặng trong mỗi chương trình Đại hội

Đại hội là một hội nghị có tầm quan trọng với quy mô lớn, có tính định kỳ (thường là định kỳ 5 năm một lần) của một tổ chức nhà nước. Đây là dịp sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi của mọi người trong tổ chức, là dịp để các cơ sở cùng nhau nhìn lại hành trình đã đi qua trong cả nhiệm kỳ, từ đó bàn và quyết định những vấn đề quan trọng trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Trong mỗi chương trình Đại hội, khi các đại biểu, khách mời đến tham dự thường sẽ được tặng một phần quà nhỏ. Vậy ý nghĩa của những phần quà đó là gì?

+ Quà tặng đại hội trước hết là thể hiện tình cảm, sự quan tâm và cũng như một lời cảm ơn của những người trong ban tổ chức chương trình đối với những khách mời, đại biểu đã đến tham dự.

+ Những món quà tặng Đại hội dù không có giá trị lớn về vật chất nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt tinh thần đối với người được tặng. Người nhận sẽ có cảm giác được ghi nhận những nỗ lực, công sức, sự đóng góp cho nhiệm kỳ vừa qua, từ đó tạo động lựa để họ phấn đấu tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

+ Trong mỗi phần quà Đại hội thường được in logo riêng của tổ chức cũng như nội dung và thời gian của nhiệm kỳ, như một sự tổng kết lại nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó giúp cho người được tặng thêm tự hào về tổ chức của mình, giúp họ ghi nhớ về đại hội và tinh thần làm việc của đại hội.

+ Quà tặng đại hội thường lựa chọn những giải pháp có sự thông dụng cao, dễ in ấn logo thông điệp và có thể sử dụng trong thời gian dài.

Với những ý nghĩa được liệt kê ở trên có thể thấy quà tặng là một phần quan trọng, có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với sự thành công của một chương trình Đại hội.

>>>>> Tham khảo thêm: Những gợi ý về quà tặng Đại hội

Bộ ấm trà trắng Bát Tràng – sự lựa chọn hoàn hảo cho các chương trình Đại hội

Chính vì những ý nghĩa và tầm quan trọng của mình mà hiện nay hầu hết các chương trình Đại hội đều cần quà tặng, từ cấp cơ sở đến cấp trung ương. Vì thế đã có rất nhiều giải pháp quà tặng khác nhau để lựa chọn. Trong vô vàn các giải pháp quà tặng đó thì những bộ ấm trà trắng Bát Tràng vẫn luôn nhận được sự quan tâm và được lựa chọn rất nhiều, bởi những đặc tính tối ưu của sản phẩm như:

Giá thành rất rẻ, phải chăng

So với các dòng sản phẩm sứ trắng khác như sứ Minh Long, sứ CK, sứ Minh Châu,… thì những bộ ấm trà trắng Bát Tràng có giá thành rất rẻ, rất cạnh tranh và phù hợp với kinh phí của hầu hết mọi chương trình Đại hội.

Bộ ấm trà Bát Tràng có giá thành rất phải chăng, đáp ứng được chi phí của khách hàng
Bộ ấm trà Bát Tràng có giá thành rất phải chăng, đáp ứng được chi phí của khách hàng

Sở dĩ hàng ấm chén trắng Bát Tràng có giá thành tốt như vậy là bởi tận dụng được nguồn đất sét nhào quyện với nước từ dòng sông Hồng, nguồn nhân công dồi dào và với quy trình sản xuất thủ công từ lâu đời, với những chất men bí truyền từ thời xa xưa được lưu truyền lại.

Những nghệ nhân, thợ làm gốm tại làng nghề đã có kinh nghiệm sản xuất mấy chục năm từ thời cha ông truyền lại, do vậy tiến độ làm việc rất nhanh chóng, chính xác. Chính vì vậy những bộ ấm chén trắng Bát Tràng khi đưa ra thị trường có giá thành rất rẻ và được khách hàng rất yêu thích.

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Làng gốm cổ truyền Bát Tràng đã được hình thành từ rất lâu đời với biết bao sản phẩm đã chiếm được tình cảm của khách hàng. Bên cạnh việc giữ gìn những giá trị truyền thống của làng nghề mình thì các nghệ nhân Bát Tràng cũng luôn tìm tòi, sáng tạo và cập nhật thêm những mẫu mã mới cho phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Việc sản xuất các sản phẩm hoàn toàn thủ công cũng rất dễ dàng cho việc tạo khuôn mới khi muốn làm một mẫu mã mới. Do vậy những bộ ấm trà trắng Bát Tràng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Chất lượng tốt, đảm bảo

Không phải vì có giá thành rẻ mà chất lượng của sản phẩm không đảm bảo, ngược lại những bộ ấm trà Bát Tràng trắng có chất lượng rất tốt và đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, và đã được kiểm chứng qua nhiều năm nay.

Toàn bộ các sản phẩm ấm chén Bát Tràng đều được sản xuất theo quy trình thủ công khép kín. Nguyên vật liệu để sản xuất đều được lựa chọn từ những gì tốt nhất, được sàng lọc kỹ càng, tỉ mỉ. Các sản phẩm được nung ở nhiệt độ rất cao, phổ biến khoảng 1300 độ C, do đó đã khử và loại bỏ được hầu hết các tạp chất và các kim loại có hại như chì, oxit sắt và các tạp chất khác, do đó sản phẩm được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Các bộ ấm trà trắng Bát Tràng được làm hoàn toàn bằng thủ công nên chất lượng rất đảm bảo
Các bộ ấm trà trắng Bát Tràng được làm hoàn toàn bằng thủ công nên chất lượng rất đảm bảo

Toàn bộ bề mặt trong và ngoài của các bộ ấm trà đều được bao phủ kín bới một lớp men, đảm bảo nước không bị thẩm thấu ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm ấm trà chứa đựng cả tâm tình và đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làng Gốm
Sản phẩm ấm trà chứa đựng cả tâm tình và đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làng Gốm

Một điểm nổi bật của ấm trà Bát Tràng so với các sản phẩm ấm trà khác là khi thưởng trà bằng sản phẩm ấm trà Bát Tràng thì sẽ cảm nhận được hương vị của trà một cách rõ nét nhất. Bởi vì ấm trà Bát Tràng được tạo nên nhờ sự hòa quyện của đất, nước, lửa và cộng thêm đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làng nghề. Do vậy, ấm trà Bát Tràng lưu giữ nhiệt độ rất lâu, làm “bật dậy” và lan tỏa hương vị trà mạnh mẽ hơn.

Do phần kết cấu xương gốm của sản phẩm rất đặc trưng, chắc chắn nên các bộ ấm trà Bát Tràng có độ bền rất cao.

Độ thẩm mỹ của sản phẩm rất cao và dễ dàng in ấn

Những bộ ấm trà trắng Bát Tràng do được trải qua những công đoạn xử lý kỹ lưỡng theo những quy định chặt chẽ, lớp men phủ bóng loáng đặc trưng và được nung ở nhiệt độ rất cao nên có bề mặt rất trơn mịn, nhẵn bóng tạo cho sản phẩm có độ thẩm mỹ cao , thu hút người nhìn.

Bộ ấm trà trắng Bát Tràng có bề mặt sản phẩm trắng mịn rất dễ in ấn logo, nội dung
Bộ ấm trà trắng Bát Tràng có bề mặt sản phẩm trắng mịn rất dễ in ấn logo, nội dung

Nhờ màu trắng đặc trưng và bề mặt nhẵn mịn, những bộ ấm trà trắng Bát Tràng rất phù hợp cho việc in ấn logo, thông điệp, nội dung lên. Vì khi in ấn như vậy sẽ rất dễ dàng nổi bật logo thương hiệu, giúp mục đích của người tặng quà được đáp ứng trọn vẹn.

Chính vì những đặc điểm ưu việt, vượt trội của mình mà có thể nói những bộ ấm trà trắng Bát Tràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi tổ chức chương trình đại hội.

Những bộ ấm trà trắng Bát Tràng được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng

Bộ ấm trà dáng Minh Long

Đây là kiểu dáng bộ ấm trà xuất hiện sớm nhất trong số các sản phẩm ấm trà Bát Tràng. Trải qua bao nhiêu năm với rất nhiều mẫu mã mới nhưng bộ ấm trà dáng Minh Long vẫn luôn chiếm được tình cảm của khách hàng.

Bộ ấm trà dáng Minh Long trắng Bát Tràng
Bộ ấm trà dáng Minh Long trắng Bát Tràng
Bộ ấm trà dáng Minh Long chỉ vàng Bát Tràng
Bộ ấm trà dáng Minh Long chỉ vàng Bát Tràng

Bộ sản phẩm này có loại trắng tinh và kẻ chỉ vàng, với 3 loại dung tích ấm là 500ml, 650ml và 800ml.

Bộ ấm trà trăng khuyết

Bộ ấm trà trăng khuyết vừa giữ được những nét truyền thống của dòng sản phẩm trắng sứ Bát Tràng như: tone màu trắng trơn đẹp mắt, chất lượng tuyệt hảo, vừa được phá cách theo hơi hướng hiện đại ở phần kiểu dáng: quai cầm và nắp của bộ sản phẩm được thiết kế như hình ánh trăng khuyết, tạo ra sự độc đáo, mới lạ cho sản phẩm.

Bộ ấm trà trăng khuyết hoàng kim Bát Tràng
Bộ ấm trà trăng khuyết hoàng kim Bát Tràng

Bộ ấm trà bưởi lửa

Đúng như tên gọi của mình, bộ ấm trà bưởi lửa có ấm trà được thiết kế tròn đều theo hình dáng quả bưởi, và nắp của ấm có hình dáng như ngọn lửa đang cháy bập bùng. Đây đều là những hình ảnh rất gần gũi, thân quen với người dân đồng bằng Bắc Bộ. Vì vậy bộ ấm trà trên được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Bộ ấm trà bưởi lửa chỉ vàng
Bộ ấm trà bưởi lửa chỉ vàng

Bộ ấm trà thần đèn

Bộ trà thần đèn được thiết kế theo mô phỏng chiếc đèn thần của Aladdin trong câu chuyện cổ tích “Aladdin và cây đèn thần” vốn rất quen thuộc với nhiều người. Vì vậy bộ trà thần đèn gây ấn tượng và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ trà thần đèn trắng Bát Tràng
Bộ trà thần đèn trắng Bát Tràng
Bộ trà thần đèn hoàng kim Bát Tràng
Bộ trà thần đèn hoàng kim Bát Tràng

Bộ ấm trà đài các

Bộ trà đài các trắng toát lên vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy theo phong cách quyền quý, hoàng gia. Đài Các có kiểu dáng sang trọng, nhiều đường nét được cách điệu, uốn lượn với dáng điệu mềm mại, mảnh mai thích hợp với những không gian theo đuổi phong cách quý tộc.

Bộ ấm trà đài các trắng Bát Tràng
Bộ ấm trà đài các trắng Bát Tràng
Bộ ấm trà đài các chỉ vàng Bát Tràng
Bộ ấm trà đài các chỉ vàng Bát Tràng

Bộ trà chân cao

Bộ ấm trà chân cao có kiểu dáng tròn dài gần giống bộ ấm trà dáng Minh Long truyền thống của làng Bát Tràng, nhưng điểm khác biệt của bộ sản phẩm là ở phần chân của ấm và chén cao hơn, và phần nắp của ấm cũng cao hơn, tạo cho sản phẩm có vẻ thanh thoát, sang trọng hơn. Hơn nữa quai cầm của ấm và chén của bộ trà chân cao được thiết kế cách điệu hơn.

Bộ ấm trà chân cao chỉ vàng Bát Tràng
Bộ ấm trà chân cao chỉ vàng Bát Tràng

Mua những bộ ấm trà Bát Tràng để làm quà tặng Đại hội ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp hàng gốm sứ Bát Tràng, tuy nhiên lại trộn lẫn cả hàng Trung Quốc hoặc nhập hàng Trung Quốc về và dán logo của Bát Tràng lên, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu gốm sứ Bát Tràng danh tiếng và cũng khiến khách hàng rất hoang mang không biết nên lựa chọn đơn vị cung ứng nào để được hàng Bát Tràng chuẩn, chính hãng và có giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng chuẩn bị tổ chức chương trình Đại hội và đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ uy tín để cung cấp quà tặng ấm chén trắng Bát Tràng, hãy liên hệ với Xưởng Gốm Sứ Việt. Với kinh nghiệm cung cấp và in ấn trên chất liệu gốm sứ hơn 10 năm nay, Xưởng Gốm Sứ Việt đã làm quà tặng cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

  • Xưởng Gốm Sứ Việt là tổ hợp quy tụ những nhà lò sản xuất uy tín, chất lượng nhất của làng gốm Bát Tràng. Xưởng có quy trình sản xuất khép kín với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, có công suất lớn có thể đáp ứng được những đơn hàng gấp và cực gấp, mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. 
  • Xưởng Gốm Sứ Việt có công suất sản xuất lớn
    Xưởng Gốm Sứ Việt có công suất sản xuất lớn
  • Xưởng Gốm Sứ Việt nhận in ấn logo thương hiệu lên sản phẩm. Với công nghệ in sơn và in decal trượt nước, sản phẩm được dán decal và được nung ở nhiệt độ rất cao nên sản phẩm sau khi in có logo vẫn giữ được màu sắc như ban đầu, có chất lượng logo sắc nét, có độ bền cao, đảm bảo không bị phai màu, không bị bong như khi chỉ dán decal và thời gian sử dụng rất lâu, và đặc biệt là hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Công suất của xưởng in Sứ Việt là hơn 1.000 sản phẩm/ngày, do đó chắc chắn sẽ đáp ứng được những đơn hàng có tiến độ gấp.
  • Bên cạnh đó, Xưởng Gốm Sứ Việt cũng thiết kế và sản xuất hộp đựng của mỗi phần quà. Hộp đựng của bộ ấm trà trắng Bát Tràng để làm quà tặng thường là hộp xi lót lụa vàng sang trọng, màu sắc của hộp xi thường là màu đỏ hoặc màu xanh, nhưng khách hàng cũng có thể tự chọn lựa màu sắc của hộp xi cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của cơ quan mình. Hộp xi được sản xuất bằng chất liệu carton cứng, được thiết kế kích thước phù hợp với bộ ấm trà, có khay riêng để đựng ấm, chén và đĩa lót, đảm bảo các sản phẩm được sắp xếp chắc chắn, không bị sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt khi đặt hàng tại Xưởng Gốm Sứ Việt, quý khách hàng sẽ nhận được mức giá tại xưởng vô cùng ưu đãi, chiết khấu đơn hàng cao, lên đến 15% – 20% trên đơn hàng.

Quy trình nhận đơn của Xưởng Gốm Sứ Việt như sau:

Bước 1: Khách hàng tham khảo các mẫu bộ ấm trà trắng Bát Tràng tại Xưởng Gốm Sứ Việt và lựa chọn mẫu và liên hệ đến Xưởng Gốm Sứ Việt

Bước 2: Nhân viên tư vấn của Xưởng Gốm Sứ Việt liên hệ trực tiếp và báo giá, lên maket thiết kế cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi đã chốt được maket thiết kế và tiến độ sản xuất thì hai bên sẽ ký hợp đồng và đặt cọc

Bước 4: Đến thời gian đã hẹn trong hợp đồng, Xưởng sẽ giao hàng đến tận nơi cho Quý khách hàng và tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU
QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU

Quý khách hàng liên hệ Xưởng Gốm Sứ Việt tại địa chỉ:

HOTLINE: 0961 030 885

Địa chỉ: Lô A2, cụm CN sản xuất làng nghề Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: xuonggomsuviet@gmail.com

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay