BST Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ Quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2019-2024

Ấm chén có lẽ là món qùa tặng rất đỗi quen thuộc và được xem như là “thông lệ” mỗi nhiệm kỳ tổ chức đại hội Mặt trận Tổ quốc. Ấm chén là món quà với chi phí không quá cao, lại vô cùng lịch sự chính là giải pháp lý tưởng cho quà tặng Đại hội các cấp.

Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt Trận Tổ Quốc 2019-2024
Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt Trận Tổ Quốc 2019-2024

1. Ấm chén- giải pháp quà tặng đại hội độc đáo, ý nghĩa

Ngày nay, bộ ấm chén càng được nhiều khách hàng, yêu thích, sử dụng làm quà tặng từ những dịp kỉ niệm sinh nhật, hay đến cả đại hội công ty, đại hội Đảng… bởi những lý do sau:

  • Uống trà từ lâu đã trở thành truyền thống văn hóa của người Việt. Trong mỗi gia đình Việt có ít nhất một bộ ấm chén để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, trong nhận thức của người Việt rất yêu thích khi được tặng bộ ấm chén làm quà tặng.

Bộ ấm chén được rất nhiều khách hàng yêu thích cho các dịp lễ, tết, kỉ niệm, đại hội

  • Bên cạnh đó, bộ ấm chén có thể in ấn logo, hình ảnh liên quan tới Đại hội mặt trận Tổ Quốc giúp phần quà tặng thêm ý nghĩa hơn.
  • Đây còn là món quà thể hiện sự kính trọng đối với người tặng, dành tặng cho những người đã có đóng góp vào sự phát triển cũng như độc lập của dân tộc
  • Ấm chén quà tặng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại, chất liệu, giá thành…. giúp bạn có thể dễ dàng thuận tiện lựa chọn quà tặng phù hợp với kinh phí đại hội. Sản phẩm còn được đánh giá cao về độ bền, độ an toàn cho người sử dụng.

Tùy theo từng cấp độ của Đại hội cũng như đối tượng tặng chúng ta sẽ chọn ra các sét ấm chén khác nhau cho phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu ấm chén làm quà tặng được nhiều khách hàn yêu thích nhất hiện nay.

1.1. Ấm chén quà tặng đại hội có giá dưới 150.000 đồng

Với bộ ấm chén này chỉ với kinh phí dưới 150.000 đồng khách hàng đã có những món quà ý nghĩa với in ấn logo sắc nét, hộp quà tiêu chuẩn của Bát Tràng (Lưu ý, giá trên chưa bao gồm in ấn, phí vận chuyển và hộp đựng).

Bộ ấm chén in logo giỏ quà tết chỉ 100.000đ
Bộ ấm chén trắng chóp lửa

1.2. Bộ ấm chén quà tặng đại hội có giá từ 150.000- 200.000 đồng

Nếu đại hội có nguồn ngân sách từ 150.000 đồng-200.000 đồng khách hàng có quyền lựa chọn mẫu ấm chén làm quà đa dạng hơn và được đóng gói bằng hộp xi in logo theo yêu cầu.

Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ Quốc 2019-2024
Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ Quốc 2019-2024

 1.3. Bộ ấm chén quà tặng đại hội giá 200.000 đồng-350.000 đồng

Nếu bạn có nguồn kinh phí quà tặng ở mức trung bình từ 200.000- 350.000 đồng Những bộ ấm chén sẽ có thêm những đường chỉ vàng hay họa tiết ấn tượng hơn. Đóng gói món quà tặng sẽ ấn tượng hơn một chút với hộp xi.

Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ Quốc 2019-2024
Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ Quốc 2019-2024

1.4. Bộ ấm chén quà tặng đại hội giá trên 350.000 đồng

Bạn muốn lựa chọn dòng quà tặng cao cấp, mức giá trên 350.000 đồng hoặc những dòng ấm chén sản xuất theo yêu cầu thì có thể tham khảo những bộ ấm chén dưới đây:

Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ Quốc 2019-2024
Ấm chén quà tặng Đại hội Mặt trận Tổ Quốc 2019-2024

>>> Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm Vat, in logo, phí vận chuyển và hộp xi

2. Sứ Việt- địa chỉ cung cấp ấm chén quà tặng đại hội uy tín, chất lượng

Xưởng sản xuất ấm chén in logo Sứ Việt là địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước… khi cần quà tặng in logo. Xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ quà tặng đặc biệt là ấm chén quà tặng đại hội.

Sứ Việt- là địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ in logo tin cậy của nhiều khách hàng

  • Sản phẩm tại xưởng luôn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới lạ, độc đáo, thu hút nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như của thị trường quà tặng.
  • Sản phẩm tại xưởng đều có nguồn gốc xuất xứ Bát Tràng nên độ bền cao, độ cứng tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Xưởng có dịch vụ in ấn logo với công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến vừa giúp màu in bền đẹp, không phai màu theo thời gian, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Đặc biệt đến với Sứ Việt mọi yêu cầu thiết kế chuẩn bị cho in ấn đều được đội ngũ tư vấn thiết kế tận tình và hoàn toàn miễn phí cho tới khi khách hàng vừa ý.
  • Khi đặt hàng với số lượng lớn, sẽ có nhiều chiết khấu ưu đãi lên tới 20%, giúp tiết kiệm kinh phí một cách tối ưu. Xưởng nhận giao hàng toàn quốc với thời gian nhanh chóng và an toàn.

>>> Click ngay để xem mẫu ấm chén quà tặng đại hội hot nhất 2020

=> Tổng hợp mẫu ấm chén quà tặng Đại hội MTTQ

Liên hệ: 0961030885

Xưởng Gốm Sứ Việt- Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay