Cốc sứ in logo là sản phẩm phù hợp làm quà tặng khuyến mãi

Trong các gian hàng, siêu thị, sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau. Có nhiều cách để khách hàng nhận quà từ đó, phổ biến nhất chính là sản phẩm có quà tặng kèm. Các sản phẩm đó thường là: cốc sứ, bát đĩa, gối v.v… Trong đó, sản phẩm cốc sứ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.

Tại sao nên chọn cốc sứ làm quà tặng khuyến mãi ?

Trong nhiều dịp khác nhau nhưng những chiếc cốc sứ là sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn quà tặng khuyến mãi, bởi giá thành rẻ sẽ tiết kiệm được cho doanh nghiệp về mặt tài chính.

Các sản phẩm cốc sứ làm quà tặng thường sẽ được in logo để khách hàng nhận diện sản phẩm và doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

cốc sứ được bán cùng với các đợt khuyến mãi sẽ giúp sản phẩm được dễ dàng tiêu thụ. Kích thước nhỏ, dễ đóng hộp là 1 lợi thế của những chiếc cốc sứ.

Đối với khách hàng thích mua những sản phẩm có khuyến mãi thì món quà tặng kèm sẽ khiến họ cảm thấy thích thú hơn là được chiết khấu

Các sản phẩm cốc sứ khuyến mãi có sức hấp dẫn nhiều hơn so với các sản phẩm khác. Đây là món quà tặng mà bất kì ai cũng có thể sử dụng được, bất kì mặt hàng nào cũng có thể sử dụng nó để làm quà tặng.

Những chiếc cốc sứ in logo, với thông điệp yêu thương, sẻ chia từ doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình. Sự chân thành bắt đầu từ những món quà sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy được tin tưởng hơn.

Những loại cốc sứ phổ biến nhất hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại cốc sứ khác nhau với rất rất nhiều mẫu mã. Trong đó sản phẩm cốc sứ Bát Tràng là sản phẩm được ưa thích nhất bởi chất lượng và giá thành của nó.

cốc sứ Bát Tràng có các dòng cốc sứ chủ yếu là cốc sứ trắng, cốc sứ men màu, cốc sứ vẽ tay, cốc sứ men rạn và cốc sứ men hỏa biến. Trong cốc sứ men màu còn được chia ra 2 dòng khác nhau đó là cốc sứ men bóng và cốc sứ men mát.

cốc sứ được chia ra 4 loại dựa trên đặc điểm bên ngoài để phân biệt bao gồm:

cốc sứ có quai

cốc sứ có quai là mẫu sản phẩm là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường kể cả bán lẻ, bán sỉ hoặc quà tặng.

cốc sứ có quai với nhiều kích thước, dung tích khác nhau, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Những chiếc cốc sứ có quai dễ cầm nắm, sử dụng được cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

cốc sứ không quai

cốc sứ không quai thường có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dung tích nhỏ hơn so với các sản phẩm khác. Đây là loại cốc sứ có thể sử dụng để in logo rất thuận tiện.

Sản phẩm cốc sứ không phân biệt mặt trước và mặt sau của sản phẩm, vì vật khi in sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với các sản phẩm cốc sứ khác.

cốc sứ có nắp

cốc sứ có nắp được sử dụng để tặng kèm với các sản phẩm chủ yếu là về đồ uống, đồ pha chế tại các quán cafe. Những thức uống nóng khi được sử dụng trong cốc sứ có nắp sẽ giúp giữ nhiệt lâu hơn.

Được xem là sản phẩm quà tặng lịch sự nhất. Với giá thành vừa phải, doanh nghiệp có thể chọn cho mình sản phẩm này để mang đến món quà tốt nhất cho khách hàng.

cốc sứ tách

cốc sứ tách lót ít được sử dụng để làm quà tặng khuyến mãi. cốc sứ này được làm theo bộ, đóng hộp để làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng.

Mặt hàng chủ yếu sử dụng sản phẩm này làm quà khuyến mãi thường là cafe, espresso, cappuccino. Đây là dòng sản phẩm cốc sứ chuyên dụng cho các thức uống đó, nên khách hàng có thiện cảm tốt hơn với những món quà tặng này.

Xưởng sản xuất cốc sứ quà tặng khuyến mãi uy tín và chất lượng

Là một trong những xưởng sản xuất lớn tại lại Bát Tràng, các sản phẩm do Xưởng gốm Sứ Việt sản xuất được đánh giá cao về chất lượng và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng để làm quà tặng với số lượng lớn.

Top 3 địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội uy tín giá tốt
Xưởng gốm Sứ Việt chuyên sản xuất gốm sứ quà tặng

Quy trình sản xuất các sản phẩm gốm sứ tại Xưởng gốm Sứ Việt tuân theo phương pháp sản xuất của làng Bát Tràng. Phương pháp thủ công kết hợp giữa phương pháp sản xuất hiện đại đã giảm được thời gian sản xuất, chất lượng và số lượng sản phẩm ngày càng tăng.

Sản phẩm do Xưởng gốm Sứ Việt sản xuất đạt chuẩn chất lượng Bát Tràng theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm có màu men chuẩn, không bị các lỗi cháy đen trên bề mặt như các kém phẩm giá rẻ trôi nổi trên thị trường.

Là xưởng sản xuất trực tiếp, nên giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn các doanh nghiệp chuyên kinh doanh về quà tặng. Khách hàng làm việc với chúng tôi còn có thể đặt sản phẩm dựa trên mẫu mã có sẵn của doanh nghiệp và theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Giá thành sản xuất cho sản phẩm mẫu mới không quá cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chính phí cho doanh nghiệp.

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay