Gợi ý quà tặng ý nghĩa nhân viên ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, làm sao để chọn được những món quà tặng cho nhân viên nữ vừa ý nghĩa mà lại tạo được dấu ấn.
Hiểu được nỗi lòng đó, đội ngũ Xưởng gốm Sứ Việt luôn không ngừng tìm tòi và sáng tạo các set quà tặng ngày 8/3 hoàn hảo nhất có thể.

Quà tặng gốm sứ ý nghĩa ngày 8/3
Quà tặng gốm sứ ý nghĩa ngày 8/3

Món quà ý nghĩa là phải thấu hiểu được nỗi lòng người nhận

Hãy đặt vị trí của mình vào người nhận, quà tặng phải đem lại niềm vui cũng như giá trị cho người nhận nó. Món quà đó phải đẹp, bắt mắt, đem lại giá trị về tinh thần cũng như giá trị sử dụng.

Người phụ nữ thường là người chăm lo vun vén cho căn nhà, góc bếp. Vậy tại sao chúng ta không chọn những món quà có thể động viên, khiên họ mỉm cười khi quay về căn nhà của mình.

Cốc sứ in logo ngân hàng ABIC tặng quà nhân viên 20/10
Cốc sứ in logo ngân hàng ABIC tặng quà nhân viên 20/10

Một chiếc bình hoa gốm sứ đẹp, một bộ cốc sứ với hình in xinh xắn trên bàn, hay bộ bát đĩa nâng niu từng bữa cơm gia đình chắc chắn sẽ mang lại ý nghĩa vô cùng.

Gợi ý những món quà tặng gốm sứ ngày quốc tế phụ nữ.

Bình hoa gốm sứ trang trí- hiện thân của người phụ nữ trong gia đình

Một chiếc bình hoa gốm với những màu sắc nhã nhặn hay hình vẽ đặc biệt- thu hút ánh nhìn sẽ là nơi để người phụ nữ- người nhận được món quà cảm thấy tâm hồn mình tươi mới và vui vẻ.

Bộ ly sứ trắng họa tiết bắt mắt

Những bộ ly sứ trắng in hình ảnh, logo theo yêu cầu sẽ là một gợi ý quà tặng 8/3 tuyệt vời. Với chất sứ trắng được nung ở nhiệt độ cao, loại bỏ hoàn toàn độc tố không chỉ đẹp mà còn là an toàn cho người dùng- một cách tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe cho người dùng.

Bộ bát đĩa quà tặng- quà tặng cho bạn cho cả gia đình

Đây là một trong những set quà được đánh giá là ý nghĩa nhất. Không đơn thuần là món quà dành cho người phụ nữ mà còn là cả gia đình họ, những người mà họ hàng ngày chăm sóc vun vén. Nó thể hiện được sự quan tâm và chăm sóc ân cần của công ty đến nhân viên cũng như người thân thông qua những bữa cơm.

Đèn xông tinh dầu- cách tạo nên không gian thư giãn cho người phụ nữ

Chiếc đền xông tinh xầu với họa tiết vẽ tay sáng tạo và ấn tượng, in hình theo yêu cầu sẽ là điểm nhấn tạo nên không gian thư giãn cho người phụ nữ. Một căn phong ấm cúng nhờ ánh đèn dịu nhẹ cùng mùi hương tinh dầu thơm mát sẽ là món quà tặng ý nghĩa thiết thực cho phụ nữ- một nửa thế giới.

Nơi cung cấp quà tặng gốm sứ- quà tặng 8/3 ý nghĩa

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi Xưởng gốm Sứ Việt- Không gian gốm Sứ Việt luôn lựa chọn tiêu chí chất lượng là hàng đầu. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, xưởng gốm với công suất lớn, nhân viên giàu kinh nghiệm, thời gian giao hàng luôn chuẩn hẹn và nhanh chóng. Hơn thế nữa với nguồn hàng tận xưởng nên mức giá vô cùng hợp lý, nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu lớn cho các đơn hàng số lượng lớn.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU SƯ VIỆT
QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU SƯ VIỆT

Liên hệ: 0961030885
Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay