Món quà tặng ngày 8/3 quốc tế phụ nữ ý nghĩa từ gốm số lượng lớn

Vào ngày 8/3 là thời điểm mà mỗi doanh nghiệp luôn phải tìm kiếm những phương án quà tặng nhằm tri ân những nhân viên đồng nghiệp nữ.
Vậy nên tặng gì vừa phù hợp mà lại ý nghĩa? Những món quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3  gốm sứ nào nên được lựa chọn đây?
Sau đây chúng tôi sẽ mách nước quý vị một số set quà vô cùng tuyệt vời và vừa ý.

Có lẽ những người phụ nữ là những bông hoa đẹp tuyệt, mỗi người đều có những nét riêng không lẫn vào được. Hãy để bông hoa đó khoe sắc bên những bông khoa khác cho thêm phần hương sắc.
Và chiếc bình gốm với nhiều mẫu mã khác nhau để họ thể hiện sở thích và khả năng “thi triển” cắm một bình hoa như ý. Và chiếc bình hoa quà tặng trở nên thật hữu ích và ý nghĩa biết nhương nào.
Một số mẫu bình cho chúng ta lựa chọn:
– Bình hoa gốm màu trắng
– Bình hoa gốm men màu
– Bình hoa gốm cách điệu kiểu dáng
– Bình gốm trang trí

Chi tiết: Những mẫu bình hoa gốm quà tặng đẹp

Bộ cốc sứ, ly sứ in logo đẹp

Một trong những sản phẩm làm quà tặng dễ truyền đạt thông điệp nhắn gửi nhất có lẽ chính là những chiếc ly sứ. Những bộ ly sứ trắng có thể vẽ thêm họa tiết hoặc in những câu yêu thương cũng như logo thương hiệu của quý công ty quả là “nhất cử lưỡng tiện”
Với món quà cốc sứ, ly sứ chúng ta có thể tặng theo chiếc hoặc theo bộ 4 cái, 6 cái hoặc hơn tùy vào kinh tế cũng như nhu cầu cụ thể.
Dòng ly sứ có loại ly sứ trắng, lý sứ màu hoặc ly sứ men rạn… Ngoài ra chúng ta còn phân biệt dựa trên ly sứ có nắp, không nắp hay theo kiểu dáng quai cầm.

Từ từ: Đây là 111+ mẫu ly sứ quà tặng để quý khách xem thêm
Dưới đây là một số mẫu mà ly sứ để các bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí 100% cho quý vị.

Bộ bát đĩa nhiều sản phẩm

Theo kinh nghiệm trong ngành gốm sứ thì xu hướng tặng quà vào những ngày như 8/3, 20/10 là những bộ bát đĩa ngày càng thịnh hành. Một trong những lý do có lẽ đó là sự hữu dụng cũng như cách các doanh nghiệp đặc biết các doanh nghiệp lớn tri ân đến người thân của những nữ nhân viên, nữ đồng nghiệp.
Những set bát đĩa chúng ta có thể chọn như set 6 bát cơm, set 10, set 12, set 18 hoặc 22 sản phẩm. Bộ bàn ăn sẽ không bị giới hạn bởi các món mà quý khách được lựa chọn theo nhu cầu dựa trên các mã sản phẩm.
Về họa tiết thì sự lựa chọn khá phong phú như hoa ghi, hoa hồng nhạt, hoa hồng đậm, hoa xanh, chỉ vàng hoặc viền kim, sứ trắng…

Hoặc nếu tài chính lớn hơn chúng ta xem thêm phương án bát đĩa Bát Tràng.

Xem ngay: 199+ mẫu bát đĩa quà tặng in logo

Đèn xông tinh dầu đa dạng mẫu mã và kích thước

Đèn xông tinh dầu với những mẫu mã cực bắt mắt, chất gốm thấu quang an toàn. Đó là những món quà mang giá trị tuyệt vời. Khi những người phụ nữ quang ta đang tất bật với cuộc sống, họ cần những phút giây nghỉ ngơi cà thư giãn thì chiếc đèn xông tỏa ra mùi hương thơm dịu sẽ giúp tinh thần được xoa dịu.
Đặc biệt chiếc đèn xông tinh dầu luôn có những họa tiết đáng yêu, đẹp mắt và tinh tế, như một cách làm thỏa mãn đời sống tinh thần của người phụ nữ.

Xem: Bộ sưu tập đền xông tinh dầu đẹp nhất 2019

Bộ bình trà ấm trà, tại sao không?

Ấm trà in logo được dùng làm quà tặng khá phổ biến, người ta ít nghĩ đến dùng nó làm quà tăng dịp 8/3 hay 20/10. Tuy nhiên đây cũng là một gợi ý quà tặng hay ho đấy chứ. Với mức giá không quá cao, khả năng truyền tải thông điệp rất tốt. Những bộ bình trà ấm trà với chất lượng gốm sứ an toàn, chất sứ bóng min và bền bỉ.

Xem thêm: Những bộ ấm chén in logo đẹp giá tốt

Trên đây là mốt số gợi ý chọn quà nhân dịp 8/3 ngày Quốc tế phụ nữ hi vọng Quý Khách sẽ chọn được món quà như ý.

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay