Những món không thể thiếu trong set bát đĩa nhà hàng

Với xu thế hàng trăm hàng ngàn quán ăn, nhà hàng mọc ra như nấm. Bạn luôn đặt ra câu hỏi làm sao để nhà hàng của bạn sẽ tiếp cận và lưu vào tâm trí khách hàng. Và có lẽ một trong những yếu tố giúp nhà hàng của bạn đạt được điều đó chính là những bộ bát đĩa nhà hàng với họa tiết logo ấn tượng.

Gợi ý set up bát đĩa nhà hàng phong cách Á- Âu
Gợi ý set up bát đĩa nhà hàng phong cách Á- Âu

Vậy làm sao để những set bát đĩa nhà hàng của bạn được ấn tương với mỗi khách hàng cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất.
Bát đĩa nhà hàng có rất nhiều chủng loại và mỗi loại sẽ phù hợp với từng phong cách của phong cách ẩm thực nhà hàng và quán ăn. Về cơ bản sẽ có 2 loại là bát đĩa cho nhà hàng Âu và nhà hàng Á.

Nếu quý vị cần xem full bộ sản phẩm hãy Click:

Tổng hợp mẫu bát đĩa nhà hàng

Set bát đĩa cho nhà hàng phong cách Âu.

Với những nhà hàng phong cách ấu sẽ phục vụ theo từng món ăn: Món khai vị, món điểm tâm và món tráng miệng. Và tùy thuộc vào loại món ăn như hải sản, thịt, canh, hầm, nướng,… sẽ có từng loại bát đĩa để phục vụ.

Bát đĩa nhà hàng phong cách Âu
Bát đĩa nhà hàng phong cách Âu

Và nhìn chung chúng ta chủ yếu sử dụng đĩa sứ với loại đĩa định vị với kích thước lớn, đĩa súp sâu lòng, đĩa bành mì bơ, đĩa đựng đồ tráng miệng, đĩa lót.
Ngoài ra còn có cốc cafe bằng sứ, muỗng súp, lọ đựng muối và tiêu.
Các món ăn và đồ phục vụ sẽ được dọn ra và dọn vào theo từng món không cố định trên bàn ăn từ đầu cho đến cuối bữa ăn. Ngoài những đĩa ăn sẽ có dao nĩa và ly rượu hoặc tách cafe tùi vào loại bữa ăn.

Lưu ý: Một số mẫu bát đĩa mới đẹp 2019 cho nhà hàng

Set bát đĩa cho nhà hàng Á

Một bàn ăn phong cách á sẽ đa dạng dụng cụ hơn với đĩa kê bát và bát ăn cơm, kê đũa, kê thìa, đũa và thìa, chén chấm, cốc, hũ đựng nước chấm, cốc nước…
Tùy thuộc vào các loại món ăn sẽ có tô canh, âu cơm, đĩa thức ăn, đĩa kê để phục vụ cho bàn ăn 6-10 người hoặc hơn. Nhưng về cơ bản bộ bát đĩa nhà hàng chuẩn Á luôn có những món sau:
1./ Chén cơm- bát cơm- bát súp
Thông thường sẽ có 6-10 hoặc hơn bát cơm tùy thuộc vào mâm cơm phục vụ cho bao nhiêu người ăn. Một số nhà hàng không phục vụ cơm thì bát cơm sẽ được dùng như bát súp.

2./ Âu cơm- thố cơm
Được thiết kế dạng có nắp với nhiều kích thước khác nhau và khả năng giữ nhiệt tốt cũng như có thể đun nấu. Mẫu thấu cơm có nhiều hình dạng và hoa văn họa tiết đa dạng giúp mâm cơm thêm phần sinh động.

3./ Đĩa thức ăn- đĩa kê
Trên mâm cơm Á không thể thiếu các đĩa thức ăn với hình thù khác nhau như hình tròn, bầu dục, đĩa vuông là các mẫu đĩa thông dụng. Ngoài ra còn có một số mẫu đĩa hình lá, hình ngôi sao, hình thuyền,… rất đẹp mắt. Mội loại thức ăn sẽ sử dụng những loại đĩa phù hợp và độ nông sâu khác nhau.
Ngoài đĩa thức ăn sẽ có đĩa kê để kê bát cơm, bát súp hoặc bát canh…

4./ Tô canh
Những nhà hàng việt luôn phục vụ những món canh theo đúng văn hóa ẩm thực người phương đông, chính vì vậy những tô canh/ bát canh là món không thể thiếu. Cũng có rất nhiều loại tô với kích thước kiểu dáng và độ nông sâu khác nhau tùy thuộc món ăn và nhu cầu phục vụ của bữa ăn.

5./ Chén chấm và đĩa tiêu
Thông thường với ẩm thực Á sẽ có rất nhiều gia vị đi kèm như nước mắm, muối, các loại gia vị đi kèm theo món ăn. Chính vì vậy những chiếc đĩa tiêu chén chấm luôn được đặt sẵn tối thiểu là 2 chiếc cho mỗi vị khách.

6./ Hũ đựng gia vị
Ngoài đĩa đựng gia vị trên mỗi bộ bát đĩa nhà hàng sẽ có thêm bộ hũ đựng gia vị như nước mắm, tiêu, muối, đường… để khách hàng có thể nêm nếm cho vừa khẩu vị.


7./ Thìa, đũa, kê thìa đũa
Điểm đặc sắc của ẩm thức Á chính là cách dùng đũa và thìa để ăn. Chính vì vậy khi nhắc đến nhà hàng châu Á không thể thiếu những món này trong set bát đĩa nhà hàng.

Gác đũa thìa- Set bát đĩa nhà hàng- Xưởng gốm Sứ Việt
Gác đũa thìa- Set bát đĩa nhà hàng- Xưởng gốm Sứ Việt

Những set bát đĩa nhà hàng đẹp và giá rẻ.

Dưới đây là một số gợi ý cho các ý tưởng set bát đĩa nhà hàng cả phong cách Á lẫn Âu cho quý vị lựa chọn. Những bộ bát đĩa của xưởng gốm Sứ Việt với kiểu dáng và hoa văn đa dạng chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
Chúng tôi có 2 dòng bát đĩa chính: Bát đĩa Bát Tràng cao cấp và Bát đĩa Sứ Xương Minh Châu để khách hàng lựa chọn.

Xem chi tiết:

=> Mẫu bát đĩa Bát Tràng cao cấp 2019

=> Những mẫu bát đĩa nhà hàng sứ xương Minh Châu

Tại sao chọn Xưởng Gốm Sứ Việt làm đơn vị cung cấp bát đĩa nhà hàng chuyên nghiệp

Với hơn chục năm tiến ra thương trường trong lĩnh vực gốm sứ, cũng như xưởng gốm lâu đời đi theo lịch sử gốm Bát Tràng. Xưởng chúng tôi tư hào tạo ra và gia công những bộ bát đĩa đẹp, an toàn cho người dùng và giá cực tốt. Đến với Sứ Việt khách hàng sẽ được tư vấn tận tình cũng như tiết được thời gian cũng như chi phí.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU SƯ VIỆT
QUY TRÌNH SẢN XUẤT GỐM SỨ THEO YÊU CẦU SƯ VIỆT

Ngoài mặt hàng gốm sứ Bát Tràng chủ lực chúng tôi còn vinh hạnh đồng xúc tiến dòng gốm sứ Minh Châu đến với toàn bộ người dân Việt cũng như quốc tế. Với chất gốm sứ xương chất men bóng mịn, tiêu chuẩn đạt xuất khẩu vào các thị trường nước ngoài khó tính với dự trữ kho lớn và mẫu mã đa dạng không ngừng cải tiến. Khách hàng đến với chúng tối thoải mái tham quan chuối nhà máy với quy trình sản xuất chuyên nghiệp an toàn.

Liên hệ: 0961.030.885
Xuổng gốm Sứ Việt- Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay