Xu hướng chọn quà tặng khách hàng cao cấp 2020

Giữ vai trò quan trong việc tạo dựng và gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp, quà tặng khách hàng được công ty, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Dưới đây là một số xu hướng chọn quà tặng cao cấp bạn có thể tham khảo!

1. Quà tặng khách hàng cao cấp- chiến lược hiệu quả cho công ty, đơn vị

Những năm gần đây, tặng quà tri ân khách hàng đang là hình thức được nhiều công ty và doanh nghiệp áp dụng. Đây là giải pháp thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ hiệu quả, giữ vai trò quan trọng trong đẩy mạnh doanh số bán hàng.

Quà tặng khách hàng là lời tri ân chân thành và sâu sắc đến những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà mang giá trị tinh thần lớn, thể hiện sự quan tâm của công ty, đơn vị với khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

Xu hướng chọn quà tặng khách hàng cao cấp 2020

Quà tặng khách hàng – giải pháp chiến lược của công ty, doanh nghiệp

Không những vậy, những món quà cũng được xem là sợi dây gắn kết doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Đây cũng là cơ hội để công ty thu hút những khách hàng mới. Sản phẩm quà tặng được bài trí tại siêu thị, cửa hàng sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó kích thích nhu cầu tìm hiểu cũng như nhu cầu mua sản phẩm.

Những món quà tặng khách hàng nhân dịp, lễ kỉ niệm đặc biệt cũng góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu. Các sản phẩm quà tặng đều được in logo thương hiệu, tạo nét riêng độc đáo và giúp khách hàng nhận diện hình ảnh của công ty hiệu quả.

2. Xu hướng chọn quà tặng khách hàng cao cấp 2020

Thị trường quà tặng ngày càng phát triển, những món quà tặng khách hàng được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu mẫu, chất liệu và phân khúc giá khác nhau, từ giá rẻ cho đến những sản phẩm cao cấp.

Để hỗ trợ doanh nghiệp chọn lựa quà tặng khách hàng hiệu quả, Quà tặng Sứ Việt xin chia sẻ một số xu hướng chọn quà tặng khách hàng cao cấp năm 2020.

Lưu ý: Hiện nay, sản phẩm quà tặng khách hàng được cung cấp theo nhiều chất liệu khác nhau. Trong khuôn khổ của bài viết, chúng tôi chỉ chia sẻ phân khúc quà tặng khách hàng được làm từ chất liệu gốm sứ.

2.1 Linh vật phong thủy

Mang đến những giá trị phong thủy tốt đẹp, những linh vật phong thủy cũng được chọn lựa nhiều làm quà tặng khách hàng cao cấp. Một số linh vật phong thủy được chọn lựa phổ biến là Tỳ hưu, Kỳ lân, Long mã, Thiềm thừ, Cá chép, Voi…đem đến vượng khí và cát khí tốt.

Tượng chuột phong thủy – quà tặng khách hàng hoàn hảo năm Canh Tý

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn linh vật phong thủy theo năm. Chẳng hạn, năm tới là năm 2020 là năm Canh Tý, linh vật phong thủy sẽ là con Chuột.

Gắn liền với đời sống văn hóa Á Đông, tượng chuột là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng. Đây cũng là lý do mà người ta thường hay đặt tượng chuột để đem đến sự thuận lợi trong công việc làm ăn.

>>> Xem thêm : Mẫu quà tặng gốm sứ phong thủy được chọn lựa phổ biến

2.2 Lọ hoa gốm sứ – món quà độc đáo mang giá trị thẩm mỹ cao

Thời gian gần đây, lọ hoa gốm sứ được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa. Đây là sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ được đánh giá cao, là điểm nhấn đem đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian bài trí mà nó hiện diện.

Lọ hoa gốm sứ – món quà sang trọng mang tính mỹ quan cao

Lọ hoa cũng là món quà độc đáo, thuộc phân khúc quà tặng khách hàng cao cấp, thể hiện sự tinh tế của người chọn lựa.

Những mẫu bình hoa quà tặng cũng được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu, kích thước và họa tiết trang trí, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng. Trong đó, dòng sản phẩm lọ hoa Bát Tràng với họa tiết hoa văn tinh tế, mang đậm giá trị nghệ thuật như họa tiết sen, họa tiết hoa dây, họa tiết sơn thủy hay họa tiết mang giá trị phong thủy được ưa chuộng chọn lựa.

2.3 Tranh gốm phong thủy – sự kết hợp hài hòa của tính thẩm mỹ và giá trị phong thủy

Được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị phong thủy độc đáo, tranh gốm là chọn lựa hoàn hảo cho quà tặng khách hàng cao cấp.

Bên cạnh những mẫu tranh thêu, tranh sơn dầu hay tranh khắc gỗ, tranh gốm vẫn khẳng định giá trị nghệ thuật cũng như tính mỹ quan cao cho không gian bài trí.

Xu hướng chọn quà tặng khách hàng cao cấp 2020Xu hướng chọn quà tặng khách hàng cao cấp 2020

Tranh gốm phong thủy – độc đáo và đem đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Sản phẩm là sự chắt lọc những tinh túy của nghệ thuật gốm sứ Bát Tràng, thể hiện cá tính sáng tạo của người nghệ nhân. Đây là món quà tặng khách hàng cao cấp được nhiều công ty, đơn vị chọn lựa.

Một số mẫu tranh gốm được chọn lựa nhiều như tranh Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió, bộ tranh Phúc-Lộc-Thọ, tranh gốm Hoa sen…

2.4 Bình hút lộc –quà tặng khách hàng giúp thu hút tài lộc

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là người làm ăn kinh doanh thì bình hút lộc là giải pháp quà tặng hiệu quả. Mang ý nghĩa thu hút và bảo quản tài lộc, bình hút lộc đang là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng hiện nay.

Bình hút lộc – thu hút tài lộc và vượng khí tốt cho gia chủ

Bình có thiết kế miệng loe, cổ hẹp và đáy bình rộng, mang ý nghĩa tài lộc chảy qua cổ hẹp xuống đáy bình rộng và ở lại dưới đáy, mang nghĩa bảo quản tài lộc cho gia chủ.

Các mẫu bình hút lộc cũng được thiết kế họa tiết tinh xảo và độc đáo như Ngũ phúc lâm môn, Mã đáo thành công, Song linh chiêu tài, Bát bửu, Cá chép hoa sen, Cuốn thư…đem đến sự chọn lựa đa dạng.

Với những thông tin trên, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn chọn quà tặng khách hàng phù hợp và hiệu quả nhất.

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay