Set quà tặng công nhân viên dịp Tết giá tốt phù hợp với các doanh nghiệp

Lựa chọn quà tặng Tết dịp cuối năm là điều mà doanh nghiệp cần chú trọng. Món quà cần truyền tải sự quan tâm của doanh nghiệp, đem lại ý nghĩa cho người lao động đồng thời quảng bá được thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp luôn là điều mà bất cứ đơn vị công ty nào cũng cần. Hiểu được vấn đề đó, quà tặng Sứ Việt xin gợi ý các bộ sản phẩm làm quà Tết cho công nhân viên chức sau đây !!

Tìm hiểu ý nghĩa của món quà Tết cho công nhân viên

Christmas gift and baubles on defocused lights background

Từ lâu, người Việt đã xây dựng cho mình nét văn hóa tặng quà độc đáo. Món quà được trao đi trong những dịp đặc biệt không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm mà còn giúp cho mọi người gắn kết với nhau. Chính vì thế, việc tặng quà rất quan trọng, đặc biệt là trong những dịp Tết đến xuân về.

Với nét văn hoá quà tặng độc đáo của người Việt đã được xây dựng từ lâu đời, món quà được trao gửi trong những ngày lễ Tết không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm mà còn giúp mọi người gắn kết hơn. Do vậy, những tặng quà là điều quan trọng ngay dịp lễ Tết.

Để chăm sóc tốt cho đời sống của những người công nhân viên, các doanh nghiệp nên chuẩn bị những món quà Tết cho công nhân viên. Những món quà cần có giá trị vật chất nhưng cũng cần phải có ý nghĩa, bởi không ai mang quà đem đi tặng cho có cả. Đó là điều cần chú ý của các doanh nghiệp.

Sự nỗ lực của những người công nhân viên trong công việc, họ luôn cố gắng hoàn thành công việc, những chỉ tiêu đặt ra. Vậy nên để đánh giá sự nỗ lực và sự cố gắng đó, những món quà khen thưởng, dịp tổng kết năm là cơ hội tuyệt vời để đánh giá nó. Đó là giải pháp chiến lược được chủ doanh nghiệp quan tâm, là hình thức động viên họ, nâng cao chất lượng công việc.

Quà Tết cho công nhân viên, vì thế, có tác dụng động viên tinh thần, là một hình thức tri ân, tôn vinh những thành tích mà họ đạt được. Đồng thời, quà tặng còn giúp tạo động lực đẻ nhân viên đóng góp nhiều hơn, tốt hơn cho công ty, doanh nghiệp.

Bộ sản phẩm quà tặng Tết cho công viên nhân giá tốt

Với quà tặng Sứ Việt, việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng không còn là điều quá khó khăn hiện nay. Chúng tôi mang lại những sản phẩm có giá trị thiết thực, ý nghĩa phù hợp với nhu cầu quà tặng công nhân viên của các doanh nghiệp hiện nay. Hơn hết các sản phẩm quà tặng gốm sứ có chất lượng tốt, giá thành đảm bảo phù hợp với ngân sách các doanh nghiệp, đảm bảo đủ số lượng quà tặng cho những công nhân đang làm việc.

Tuy nhiên, chúng cũng không được quá tốn kém, bởi chi phí đặt ra của mỗi doanh nghiệp là có hạn, vì thế giá thành của vật phẩm quà tặng phải nằm trong điều kiện cho phép của công ty, tổ chức.

Set bát đĩa quà tặng sứ Minh Châu trắng

Với giá thành phù hợp từ 100.000 đến 230.000 đồng, dòng sản phẩm sứ Minh Châu trắng phù hợp với mọi ngân sách của các doanh nghiệp. Tuỳ theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà có thể tuỳ chỉnh set quà tặng thêm hay bớt các sản phẩm sứ Minh Châu

Có thể tuỳ chọn set bát đĩa, tô các loại khác nhau để làm quà tặng, giúp cân đối ngân sách doanh nghiệp

Set bát đĩa quà tặng kẻ vàng kim tuỳ chọn

Giá thành của các sản phẩm giao động từ 200.000 – 350.000 đồng. Các sản phẩm có độ bền hơn so với sứ thông thường. Do được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao. Nhiệt độ nung trên 1000 độ C giúp loại bỏ tạp chất, an toàn với sức khoẻ người dùng.

Do có đường nét chỉ vàng trên sản phẩm nên giá thành cao hơn đôi chút so với sứ Minh Châu trắng không có hoạ tiết khác.

Set quà tặng sứ Minh Châu hoa ghi

Giá thành tầm trung, chi từ 120.000 – 250.000 đồng, cũng rất phù hợp để làm quà tặng hiện nay. Chi tiết hoa được in lên theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khiến hình vẽ được đều và đẹp hơn.

Sản phẩm bát đĩa sứ Minh Châu có lớp men sáng bóng, nhẵn mịn, giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Set quà tặng sứ Minh Châu hoa hồng

Cũng giống như set hoa ghi, tầm giá trung bình từ 120.000 – 250.000 đồng. Sản phẩm này cũng rất phù hợp theo nhu cầu làm quà tặng của mỗi doanh nghiệp.

Vậy nên lựa chọn những set quà tặng bát đĩa sứ Minh Châu là hoàn toàn hợp lý với các doanh nghiệp và vô cùng kinh tế.

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay