Tìm hiểu giải pháp thiết kế quà tặng Đại hội cổ đông hiệu quả nhất

Để tăng thêm sự sang trọng cũng như khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp thì thiết kế quà tặng là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi kỳ Đại hội cổ đông. Để giúp bạn chọn lựa quà tặng đại hội hiệu quả, bài viết xin chia sẻ một số giải pháp thiết kế quà tặng Đại hội cổ đông bạn có thể tham khảo.

1. Đại hội cổ đông và ý nghĩa của quà tặng đại hội

Đại hội cổ đông là cuộc họp thường kỳ (khoảng 1 năm 1 lần) hoặc bất thường của các cổ đông trong một cong ty cổ phần để tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh qua một năm tài chính, biểu quyết về chiến lược và kế hoạch phát triển công ty trong những năm tới hoặc giải quyết những ấn đề quan trọng khác liên quan đến đường lối phát triển của công ty.

Là cuộc họp quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, công ty cổ phần, hoạt động chuẩn bị Đại hội cổ đông luôn được ưu tiên và chú trọng. Trong đó, thiết kế quà tặng Đại hội là một trong những yếu tố không thể thiếu.

Tìm hiểu giải pháp thiết kế quà tặng Đại hội cổ đông hiệu quả nhất
Quà tặng Đại hội cần thể hiện sự tinh tế và ý nghĩa đối với người tặng

Quà tặng Đại hội cổ đông thể hiện sự cám ơn gửi đến những người có công đóng góp cho sự phát triển của công ty, từ bộ phận nhân viên đến trưởng phòng và những lãnh đạo cấp cao. Chính vì thế, món quà cần thể hiện ý nghĩa, có giá trị sử dụng và phù hợp với tầm cỡ của công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đây cũng là yếu tố thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của một đơn vị.

Không chỉ là nét văn hóa trong mỗi kỳ Đại hội, quà tặng đại hội còn được đánh giá như một chiến lược marketing hiệu quả, góp phần quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến với đông đảo mọi người. Truyền thông bằng quà tặng là một trong những xu hướng marketing đang được áp dung hiện nay.

2. Giải pháp thiết kế quà tặng Đại hội cổ đông hiệu quả

Việc chọn lựa quà tặng Đại hội cổ đông là vấn đề các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Món quà cần thể hiện sự tinh tế, lịch sự, phù hợp với tính chất hoạt động của công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm từ đồ gia dụng đến đồ mỹ nghệ được chọn lựa để làm quà tặng đại hội. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề chọn lựa, hãy tham khảo một số giải pháp quà tặng dưới đây.

  • Bộ ấm chén – mẫu quà tặng Đại hội được ưa chuộng nhất

Gắn với không gian bàn trà, bộ ấm chén là ý tưởng thiết kế quà tặng hội nghị được chọn lựa và sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm này xuất hiện tại rất nhiều không gian trong đời sống sinh hoạt cũng như làm việc của con người, từ không gian bàn trà đến phòng làm việc, tiếp khách… Việc in logo lên bộ ấm chén quà tặng giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh hiệu quả.

Tìm hiểu giải pháp thiết kế quà tặng Đại hội cổ đông hiệu quả nhất
Bộ ấm chén trắng là chọn lựa lý tưởng khi thiết kế quà tặng đại hội

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, những mẫu ấm chén quà tặng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và chất men khác nhau. Trong đó, bộ ấm chén men trắng là chọn lựa được đánh giá cao, thể hiện sự trang trọng, tinh tế và lịch sự.

>>> Xem ngay những mẫu ấm chén quà tặng đang được ưu chuộng hiện nay

  • Kỉ niệm chương biểu trưng pha lê – món quà Đại hội ý nghĩa

Kỉ niệm chương là một trong những món quà ý nghĩa được nhiều tổ chức chọn lựa. Không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người có cống hiến và đóng góp cho hoạt động xây dựng cũng như phát triển của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, những chiếc kỉ niệm chương chất liệu pha lê cao cấp còn thể hiện sự sang trọng, người nhận sẽ cảm thấy vinh dự khi được tặng món quà này.

  • Ly sứ, cốc sứ in logo
Tìm hiểu giải pháp thiết kế quà tặng Đại hội cổ đông hiệu quả nhất
Cốc sứ in logo cũng là gợi ý tuyệt vời cho quà tặng đại hội cổ đông

Bên cạnh bộ ấm chén thì ly sứ, cốc sứ in logo cũng đang được chọn lựa nhiều trong mỗi kỳ đại hội cổ đông. Những mẫu ly sứ cao cấp được thiết kế kiểu dáng đa dạng, được bọc hộp xi lót lụa tinh tế và sang trọng, rất phù hợp với những kỳ đại hội cổ đông.

  • Sổ da ghi chép

Không quá đặc biệt hay độc đáo nhưng sổ da ghi chép cũng là một trong những giải pháp phù hợp cho các kỳ quà tặng đại hội. Bạn nên chọn chất liệu bìa da để tăng sự sang trọng, có thể khắc nổi tên công ty, doanh nghiệp lên bề mặt da để thể hiện sự độc đáo. Bên cạnh đó, chất liệu giấy cũng cần phải có độ trắng đạt chuẩn, không gây lóa mắt khi sử dụng.

Nếu tặng sổ da ghi chép, bạn nên tặng kèm một chiếc bút để thể hiện sự tinh tế và quan tâm tới người nhận.

Trên đây là một số giải pháp quà tặng đại hội cho Đại hội cổ đông tại công ty, doanh nghiệp. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn chọn lựa quà tặng đại hội hiệu quả nhất.

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay