Tư vấn chọn lựa cốc sứ cao cấp làm quà tặng đại hội

Không chỉ là món vật dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày, cốc sứ còn là chọn lựa lý tưởng để làm quà tặng hội nghị. Để giúp bạn chọn lựa hiệu quả, bài viết dưới đây xin chia sẻ cách chọn cốc sứ cao cấp làm quà tặng đại hội.

1. Cốc sứ in logo – chọn lựa lý tưởng cho quà tặng đại hội

Nếu những bộ ấm chén Bát Tràng được chọn lựa phổ biến cho những dịp đại hội thì cốc sứ in logo cũng ngày càng được nhiều đơn vị, công ty và doanh nghiệp chọn lựa.

Cốc sứ in logo được xem là “công cụ” lưu giữ hình ảnh trong tâm trí người dùng. Để truyền thông cho cơ quan, đơn vị hay khẳng định sự quy mô và chuyên nghiệp thì lưu giữ hình ảnh trong tâm trí của khách hàng, người dùng là một yếu tố quan trọng. Đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp…đều mong muốn hình ảnh của mình xuất hiện trong ý niệm của khách hàng.

Tư vấn chọn lựa cốc sứ cao cấp làm quà tặng đại hội
Cốc sứ in logo giúp truyền thông hình ảnh hiệu quả

Và một giải pháp hiệu quả giúp lan tỏa hình ảnh là in logo lên những chiếc cốc sứ quà tặng. Có thể thấy, cốc sứ, ly sứ xuất hiện phổ biến trong nhiều hoàn cảnh và không gian khác nhau, từ không gian sinh hoạt hàng ngày đến không gian phòng làm việc. Chính vì vậy, in logo thương hiệu lên cốc sứ được xem là giải pháp hiệu quả để truyền thông hình ảnh của đơn vị.

Bên cạnh đó, đây cũng là món đồ có tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến trong đời sống, góp phần thể hiện sự trân trọng, quan tâm của đơn vị, doanh nghiệp đối với người nhận.

2. Hướng dẫn chọn lựa cốc sứ cao cấp làm quà tặng đại hội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, xưởng và cửa hàng bán lẻ cốc sứ quà tặng. Những mẫu sản phẩm cũng rất đa dạng, đến từ nhiều nguồn khác nhau, đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên, để chọn mẫu cốc sứ cao cấp, sang trọng làm quà tặng đại hội, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Thiết kế của sản phẩm

Như đã nói đến ở trên, những mẫu cốc sứ quà tặng được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau, từ họa tiết trang trí, màu men đến kiểu dáng. Tuy vậy, khi chọn sản phẩm cho quà tặng đại hội, bạn nên chọn những mẫu sản phẩm thiết kế đơn giản và màu sắc nhã nhặn, sang trọng.

Tư vấn chọn lựa cốc sứ cao cấp làm quà tặng đại hội
Nên chọn những mẫu sản phẩm có kiểu dáng đơn giản

Những mẫu cốc sứ trắng in logo luôn là chọn lựa lý tưởng cho trường hợp này. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, cốc sứ trắng cũng mang tính hài hòa cao, có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Sự tinh tế trong chọn lựa sẽ thể hiện sự quan tâm của đơn vị, doanh nghiệp đối với người nhận quà.

Chọn cốc sứ cao cấp có chất lượng tốt

Cùng với thiết kế thì chất lượng của sản phẩm cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn lựa. Để chọn được sản phẩm chất lượng, bạn cần nắm được cách phân biệt gốm sứ giả và gốm sứ chất lượng. Đồ gốm sứ giả dễ nhận biết vì màu men đục, xốp, nhẹ và hút nước cao. Những món đồ kém chất lượng cũng thường có hoa văn, màu sắc hấp dẫn, tuy nhiên lại chứa nhiều tạp chất chì và cadminium, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng.

Ngược lại, ấm chén cao cấp thường có thiết kế đơn giản với kết cấu chắc chắn, mỏng và có độ cứng cao. Đặc biệt, màu men trắng, sáng và trong. Những sản phẩm này cũng được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Chú ý tới kích thước của sản phẩm

Bên cạnh thiết kế và chất lượng của cốc sứ thì bạn cũng cần chú ý tới kích thước của sản phẩm. Tùy thuộc vào số lượng cốc mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa kích thước phù hợp.

Tư vấn chọn lựa cốc sứ cao cấp làm quà tặng đại hội
Cần chú ý kích thước của cốc sứ, không nên chọn những sản phẩm có kích thước quá lớn

Những mẫu ca cốc sứ có nhiều kích thước đa dạng. Tuy nhiên, kích thước phổ biến được sử dụng cho sản phẩm ca sứ quà tặng là 200- 300ml.

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Nhu cầu sử dụng gốm sứ quà tặng ngày càng cao, những địa chỉ cung cấp vì thế cũng ngày càng được mở rộng với nhiều xưởng, công ty phân phối. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là đơn vị uy tín bạn có thể chọn lựa.

Bạn nên chọn những địa chỉ có thời gian hoạt động lâu dài, có xưởng sản xuất và xưởng in quy mô lớn, có dịch vụ và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt…

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa đơn vị sản xuất cốc sứ, ly sứ quà tặng, hãy đến với Xưởng gốm Sứ Việt. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ quà tặng cao cấp theo yêu cầu. Bên cạnh đó, Xưởng gốm Sứ Việt còn cung cấp dịch vụ in logo lên sản phẩm và đóng hộp, phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn lựa cốc sứ quà tặng. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn có chọn lựa phù hợp và hiệu quả nhất.

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay