Tư vấn chọn quà tặng khuyến mại gốm sứ cho doanh nghiệp

Hiện nay, gốm sứ đang là dòng quà tặng khuyến mại được sử dụng phổ biến. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách chọn quà tặng khuyến mại gốm sứ cho doanh nghiệp hiệu quả, hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

1. Tại sao cần nắm được cách chọn quà tặng khuyến mại?

Quà tặng khuyến mại là những sản phẩm tặng kèm mà doanh nghiệp thường sư dụng để gửi tặng khách hàng trong những dịp giảm giá, tri ân hay đẩy mạnh chương trình bán hàng.

Việc tặng quà này là sự kết hợp của cả ý nghĩa về vật chất và tinh thần cho người nhận. Mỗi doanh nghiệp đều có một tập khách hàng riêng, từ nhà phân phối, khách hàng đến đối tác… Tất cả đều là những đối tượng công ty, doanh nghiệp hướng đến chăm sóc. Vì thế, cách chọn quà khuyến mại rất quan trọng.

Tư vấn chọn quà tặng khuyến mại gốm sứ cho doanh nghiệp
Chọn quà tặng khuyến mại cần phù hợp với nhu cầu và kinh phí

Một chương trình khuyến mại tốt sẽ khuyến khích nhiều đổi tượng tham gia, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng. Sản phẩm khuyến mại nên là vật phẩm thiết yếu và được sử dụng phổ biến sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng. Chính vì thế, việc tìm hiểu cách chọn quà sẽ đem đến những thông tin hữu ích để bạn có thể chọn lựa được sản phẩm khuyến mại phù hợp.

2. Tư vấn chọn quà tặng khuyến mại gốm sứ cho doanh nghiệp

Những sản phẩm quà tặng khuyến mại được cung cấp đa dạng, các sản phẩm gốm sứ được cung cấp thường là bát, đĩa, ca sứ, ly sứ… Đây cũng là những sản phẩm khuyến mại được nhiều doanh nghiệp chọn lựa hiện nay. Vậy làm thế nào để chọn quà tặng kèm hiệu quả?

Một chương trình khuyến mại thành công là quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi đến người dùng. Trước khi chọn lựa món quà khuyến mại gốm sứ , bạn cần quan tâm một số vấn đề dưới đây:

  • Đối tượng mua hàng

Đây được xem là yếu tố cốt lõi khi chọn lựa sản phẩm quà tặng khuyến mại. Để thu hút khách hàng thì món quà phải hướng đến đối tượng là người mua hàng. Việc này cũng giống như mọi chiến dịch Marketing, bạn cần quan tâm khách hàng của bạn là ai. Nếu họ là những bà mẹ thì các món đồ gia dụng như cốc sứ, bát đĩa, ly sứ…là sự chọn lựa phù hợp.

  • Hoàn cảnh mua hàng
Tư vấn chọn quà tặng khuyến mại gốm sứ cho doanh nghiệp
Chọn lựa quà tặng khuyến mại gốm sứ cần đánh giá nhu cầu của khách hàng

Bên cạnh đối tượng thì hoàn cảnh mua hàng cũng là yếu tố bạn cần xem xét. Khi người mua hàng mua sản phẩm chính, họ có khả năng kèm theo sản phẩm phụ nữa không.

  • Đánh giá độ thu hút

Một phép thử sẽ là giải pháp giúp bạn chọn lựa bộ quà tặng hợp lý. Trước khi quyết định chọn món quà gì, bạn có thể thử hỏi ý kiến của những người xung quanh xem cảm nhận của họ về món quà đó như thế nào, có giá trị sử dụng hơn.Bạn cũng có thể thử bán nó tại một cửa hàng nhỏ và xem hiệu quả cũng như nhận định của khách hàng.

Từ những yếu tố trên để đánh giá tổng quát và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất làm quà tặng khuyến mại.

  • Chọn lựa sản phẩm

Sau khi phân tích, đánh giá, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và chọn lựa được sản phẩm phù hợp, bạn cần tiến hành chọn lựa sản phẩm. Bạn nên hướng tới những sản phẩm đơn giản và có chất lượng tốt, đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến giá thành. Sản phẩm quà tặng gốm sứ khuyến mại cần có mức giá phù hợp.

3. Một số điều cần biết về quà tặng khuyến mại

Cùng với sức cạnh tranh ngày càng lớn của thị trường, những chương trình khuyến mại ngày càng đa dạng, linh hoạt từ giảm giá, tặng thành phẩm , chiết khấu đến những chương trình phức tạp như tích điểm đổi quà, tích điểm nhận chiết khấu thành phẩm…Tất cả đều nhằm mục đích chung để thu hút người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm của doanh nghiệp.

Tư vấn chọn quà tặng khuyến mại gốm sứ cho doanh nghiệp
Một vài điều cần nắm về quà tặng khuyến mại

Những chương trình khuyến mãi đem đến nhiều điểm cộng, được đánh giá là hình thức đơn giản, đem đến hiệu quả cao.

Thực tế, người dùng thường có xu hướng yêu thích được thêm những lợi ích vật chất từ việc mua hàng. Chính vì thế, đây được xem là cách trực tiếp thuyết phục khách mua hàng nhiều hơn. Do có khuyến mại nên có thể khách hàng sẽ mua hàng đủ dùng trong 2 tháng thay vì chỉ 1 tháng như ban đầu.

Với những trường hợp khách hàng tin tưởng vào thương hiệu của bạn nhưng chưa sẵn sàng mua thì chương trình khuyến mại sẽ tạo động lực mạnh mẽ để họ dùng thử sản phẩm của bạn, là một trong những phương pháp hay được áp dụng để tăn người dùng mới.

Trên đây là một số chia sẻ khi chọn sản phẩm gốm sứ làm quà tặng khuyến mại. Hi vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay