Các nhà hàng hiện nay mở ra ngày càng nhiều, chính vì vậy để níu kéo và níu giữ khách hàng ở lại với bạn cũng như tạo ấn tượng sâu đậm với họ là rất cần thiết. Và có lẽ điểm gây ấn tượng với các nhà hàng chính là những bộ bát đĩa nhà hàng cao cấp mang dấu ấn riêng biệt. Và dấu ấn đó chính là những mẫu bát đĩa với màu men đẹp, kiểu dáng ấn tượng và đặc biệt in logo thông điệp của chính nhà hàng bạn.

Những cách để tạo sự khác biệt cho nhà hàng, quán ăn của bạn trong lần đầu khách đến

1./ Món ăn ngon và ấn tượng

Khách hàng sẽ tìm đến và giới thiệu người quen khi ăn được những món ngon và ấn tượng. Đó chính là yếu tố tiên quyết để có những khách hàng mới cũng như khách hàng “ruột”.

Món ăn ngon và ấn tượng cho nhà hàng ghi điểm với khách hàng
Món ăn ngon và ấn tượng cho nhà hàng ghi điểm với khách hàng

2./ Không gian nhà hàng “style riêng”

Không gian nhà hàng độc đáo, ấn tượng
Không gian nhà hàng độc đáo, ấn tượng

Thông thường khi vào những quán ăn đẹp và ấn tượng chúng ta hay checkin, chụp hình… Thử nghĩ nếu quán ăn, nhà hàng của bạn đẹp và ấn tượng đó sẽ là cơ hội tốt để PR hình ảnh không mất tiền.

3./ Những bộ bát đĩa nhà hàng với “dấu ấn khác biệt”

Bát đĩa nhà hàng đẹp và độc
Bát đĩa nhà hàng đẹp và độc

Những bộ bát đĩa chính là cách để marketing thương hiệu rất tốt. Bộ bát đĩa nhà hàng với hình ảnh logo, thông điệp nhà hàng của bạn. Không chỉ là sự chuyên nghiệp mà còn rất hưu ích cho khách hàng, tôi nhớ có nhiều lần vào quán ăn, bạn bè hỏi địa chỉ ở đâu, có những quán tôi phải mất công gọi nhân viên đến hỏi, có quán chỉ cần cầm đôi đũa, nhìn vào chiếc bát cái đĩa là có thông tin địa chị của họ.

4./ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

5./ Dịch vụ hoàn hảo

6./ Hậu mãi tuyệt vời

7./ Khách hàng là một thành viên trong đại gia đình của bạn

2 phong cách setup bát đĩa nhà hàng các chủ nhà hàng khách sạn quán ăn phải biết

1./ Phong cách bát đĩa nhà hàng Âu

Với bát đĩa nhà hàng Âu, hầu hết đều chọn bát đĩa sứ trắng kết hợp ly cốc thủy tinh. Mẫu bát đĩa sứ trắng với đầy đủ cho các món khai vị, điểm tâm và tráng miệng.

Bát đĩa nhà hàng phong cách Âu
Bát đĩa nhà hàng phong cách Âu

Do vậy, khi dọn bàn ăn Âu sẽ mang bát đĩa theo trình tự món ăn. Những bộ bát đĩa sứ trắng với họa tiết hoặc in logo theo yêu cầu chính là lựa chọn hàng đầu cho những nhà hàng mang phong cách ẩm thực châu Âu.

Setup bát đĩa nhà hàng tây
Setup bát đĩa nhà hàng tây

2./ Phong cách bát đĩa nhà hàng Á

Ẩm thực phương đông rất đa dạng, có thể kể đến như ẩm thực Ấn, Nhật, Hàn, Việt… Mỗi quốc gia sẽ có những nét đặc trưng trong cách chế biến cũng như bài trí.

Ẩm thực Ấn Độ
Ẩm thực Ấn Độ
Ẩm thực Việt
Ẩm thực Việt

11+ mẫu chén bát gợi ý tuyệt vời cho mọi quán ăn nhà hàng

Tư vấn bát đĩa nhà hàng