Lộc Niên Kỷ Hợi- bình hút lộc phong thủy hàng độc quà tết cho năm mới 2019

Tương truyền Bình hút lộc là vật phẩm đã được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Dáng bình miệng rộng, cổ hẹp, thân phình to tương trưng cho tài lộc đi từ miệng bình rộng vào thân phình to và được giữ lại lâu dài với gia chủ nhờ phần cổ bình chiết nhỏ lại.

Ý nghĩa bình hút lộc gốm sứ Lộc Niên Kỷ Hợi

Tương truyền Bình hút lộc là vật phẩm đã được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Dáng bình miệng rộng, cổ hẹp, thân phình to tương trưng cho tài lộc đi từ miệng bình rộng vào thân phình to và được giữ lại lâu dài với gia chủ nhờ phần cổ bình chiết nhỏ lại.
Lộc niên kỷ hơi- Hút lộc theo phong thủy
Lộc niên kỷ hơi- Hút lộc theo phong thủy
Vì vậy nó không chỉ mang ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng mà còn là cả sự bình an cho gia chủ. Một vật phẩm mang giá trị Việt và ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn trong phật giáo. Lộc Niên Kỷ Hợi là một sản phẩm gốm được hội tụ kết tinh từ những yếu tố dân gian đặc sắc ấy. Gốm là sự phát minh dựa trên các yếu tố tự nhiên “tinh hóa từ đất, sinh ra từ lửa”, nó là sự cân bằng và hội tụ của âm dương ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), của tứ đại (đất, nước , gió và lửa). Trên vò Lộc Niên Kỷ Hợi là hình ảnh đàn lợn gồm lợn mẹ, lợn con đang ăn cây ráy đắp nổi vẽ vàng phong theo tranh Đông Hồ. Tranh Đông Hồ phản ánh khá chân thực, sinh động và đậm chất cuộc sống mộc mạc, giản dị cũng như nét văn hóa truyền thống của người Việt.
Họ tiết "Đàn lợn âm dương" tranh đông hồ trên bình hút lộc tết 2019
Họ tiết “Đàn lợn âm dương” tranh đông hồ trên bình hút lộc tết 2019
Sự kết hợp giữa 2 yếu tố đặc sắc, tranh Đông Hồgốm Bát Tràng được hiện hữu trong bình Lộc niên kỷ hợi. Sản phẩm bình gốm Lộc niên kỷ hợi mang ý nghĩa hội tụ những tinh hoa, tài vận, kết hợp với hình ảnh đàn lợn âm dương mang tới sự viên mãn, sung túc, sự phát triển sinh sôi, một năm đầy tài lộc. Mặt khác bình hút lộc lấy size 31x28cm là kích thước người chế tác cố tình chọn bởi lẽ nó thuộc cung Hưng vượng và Phú Quý. Đó chinh là mong muốn của người nghệ nhân muốn dành cho ai sở hữu món quà tặng ý nghĩa này được hưng thịnh và phú quý viên mãn.
Ý nghĩa bình hút lộc Lộc Niên Kỷ Hợi 2019
Ý nghĩa bình hút lộc Lộc Niên Kỷ Hợi 2019

Lộc Niên Kỷ Hợi Bình hút lộc theo phong thủy

LỘC NIÊN KỶ HỢI- Vật phẩm phong thủy, là dấu hiệu của may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Với ngụ ý mang đến những điều tốt đẹp và hóa giải điều giữ để một năm mới Kỷ Hợi 2019 mọi người đều có được sự thuận lợi an yên, đặc biệt giúp hóa giải vận xấu cho những người thuộc tuổi Tý-Sửu-Tỵ-Thân-Hợi. 5 mẫu bình hút lộc Lộc Niên Kỷ Hơi: Xanh ngọc cho người mệnh mộc và hỏa, Đen xanh cho người mệnh thủy và mộc, Đỏ cho người mệnh hỏa và thổ, Xanh lục- xanh cổ vịt cho người mệnh mộc và hỏa, Xanh cô ban cho người mệnh thủy và mộc. Đặc biệt trong mỗi chiếc bình gốm đã là sự hòa hợp âm dương ngũ hành, chứa đựng đủ 5 yếu tố Kim- Thủy- Mộc- Hỏa- Thổ. Vò gốm được làm từ đất chứa đựng hành thổ, trong thổ chứa kim (thành phần kim loại trong đất), và Thủy là đất được nhào nặn bởi nước để qua trình chế tác tạo hình sản phẩm,  khi được đưa vào lò nung có nghĩa dùng lửa đốt gỗ- 2 yếu tố Hỏa và Mộc.

0961030885 TƯ VẤN PHONG THỦY THEO MÀU SẮC

LỘC NIÊN KỶ HỢI THEO PHONG THỦY

Lộc Niên Kỷ Hợi Xanh Ngọc- Dành cho người mệnh Mộc và Hỏa
 
Lộc Niên Kỷ Hợi Đen Xanh- Dành cho người mệnh Thủy và Mộc
 
Lộc Niên Kỷ Hợi Đỏ- Dành cho người mệnh Hỏa và Thổ
 
Lộc Niên Kỷ Hợi Lục- Dành cho người mệnh Mộc và Hỏa
 
Lộc Niên Kỷ Hợi xanh Coban- Dành cho người mệnh Thủy và Mộc
  Xem video chi tiết sản phẩm Lộc Niên Kỷ Hợi:

Quà tặng tết ý nghĩa lộc niên kỷ hợi

BÌNH HÚT TÀI LỘC – Vật phẩm trưng bày mang ý nghĩa tượng trưng thu hút những yếu tố thuận lợi như tài lộc, may mắn, công danh, sự nghiệp cho gia chủ. Sản phẩm được sản xuất thủ công 100% bởi đôi tay tài hoa của các nghệ nhân làng gốm cổ Bát Tràng. Chất men độc đáo, họa tiết đạn lợn âm dương đắp nổi vẽ dát vàng rất tinh xảo, sắc nét tạo nên sản phẩm mang phong cách sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đậm nét văn hóa truyền thống. Sản phẩm rất thích hợp làm quà biếu, tặng, tân gia… Hàng được đốt khử ở nhiệt độ 1300 độ C, không bay màu, độ bền vĩnh cửu.

Ưu đãi đối tác phân phối bình hút lộc chiết khấu sâu tới 20%

Hiện tại chúng tôi đã bắt đầu xuất lò hơn 500 bình hút lộc Lộc Niên Kỷ Hợi với mẫu mã độc quyền và họa tiết hoa văn độc đáo. Không chỉ đẹp, độc, dành riêng cho năm Kỷ Hợi và giúp người sở hữu sản phẩm co được những điều tốt đẹp nhất, mẫu hút lộc này chính là điểm nhận cho những dấu ấn của người Việt. Hãy trở thành đối tác phân phối của chúng tôi dòng sản phẩm Lộc Niên Kỷ Hợi quà tết 2019 với chiết khấu vô cùng lớn lên tới 20%. Với cảm kết sản phẩm chất lượng, giá tốt, mẫu độc trên thị trường. Và quan trọng hơn cả trở thành cộng tác của xưởng Sứ Việt chính là góp phần mang may mắn tài lộc, thịnh vượng và bình an đến tất cả mọi người. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0961030885

5 thoughts on “Lộc Niên Kỷ Hợi- bình hút lộc phong thủy hàng độc quà tết cho năm mới 2019

  1. Pingback: Lộc niên Kỷ Hợi và phong thủy cho người mệnh Mộc |

  2. Pingback: Lộc niên Kỷ Hợi và phong thủy cho người mệnh Hỏa |

  3. Pingback: Văn hóa quà tặng đại hội, hội nghị

  4. Pingback: Giỏ quà tết đẹp- quà tặng gốm sứ giá rẻ 2019

  5. Pingback: Xưởng gốm sứ Việt - sứ của người Việt

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay