Mua đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng chuẩn ở đâu Hà Nội?

Những bộ đồ thờ Bát Tràng luôn được khách hàng chọn lựa không bởi giá trị tâm linh, sự tinh tế trong từng sản phẩm mà bởi giá trị lâu bền xuyên suốt theo những thăng trầm biến cố của dân tộc. 
Với những sản phẩm đồ thờ tinh xảo đến từng chi tiết, sự thanh cao thể hiện trong từng loại men gốm.

Điều gì làm nên thương hiệu đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng?

Để làm nên một thương hiệu nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường với sự cạnh tranh vô cùng lớn của nhiều nhãn hàng khác như hiện nay, đó là cả một quá trình thực hiện lời hứa mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gốm sứ chất lượng và giá trị cao nhất của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng gần ngàn đời qua.

Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp men ngọc lục bảo

Bất cứ sản phẩm nào được ra đời từ làng gốm Bát Tràng đều trải qua một quy trình chế tác hết sức công phu và tỉ mỉ, được kiểm định chất lượng một cách khắt khe.

Riêng đối với dòng sản phẩm đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng, chúng luôn mang trong mình cái khí chất của dòng dõi thượng tôn, từng là dòng vật phẩm cao quý được trang trí trong hoàng cung và các gia đình dòng dõi quý tộc ngày xưa, chính vì vậy tạo nên nét khác biệt, đặc sắc thu hút sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng.

Những đặc tính nổi bật của đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng được thể hiện rất rõ nét thông qua chất liệu, cấu tạo và tính thẫm mỹ có trong mỗi sản phẩm

Bộ bàn thờ gia tiên men rạn cao cấp
Bộ bàn thờ gia tiên men rạn cao cấp

Nguyên liệu được lựa chọn làm các vật phẩm trong bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng là những loại đất tốt nhất phối hợp với nhau, cùng với sự kết hợp của nước qua quá trình nhào nặn, tạo hình, hong khô, chỉnh sửa rồi vẽ họa tiết trang trí, tráng men và cuối cùng là đưa vào lò nung.

Với nhiệt độ nung trên 1200 độ C và một công thực lửa phù hợp đã được các nghệ nhân dày công nghiên cứu, tạo cho sản phẩm có độ bền rất cao so với các loại gốm sứ khác trên thịt trường, cùng với đó tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận với nhau, làm nên một sản phẩm cân bằng và vững chắc, không bị chênh hay mất thăng bằng khi đặt trên bàn thờ cúng.

Bộ đồ thờ men rạn Bát Tràng dát vàng được các nhà chua ưa chuộng
Bộ đồ thờ men rạn Bát Tràng dát vàng được các nhà chua ưa chuộng

Các họa tiết được sử dụng để trang trí trên sản phẩm trong bộ đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng thường là hình ảnh các loài linh vật như Rồng, phượng, công, lý ngư… và các loại mang ý nghĩa thanh cao, trường tồn và thuần khiết như hoa sen, hoa cúc, hoa mẫu đơn

Chúng được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công như chạm, khắc, đắp nổi, vẽ phóng bút bằng chính đôi tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề nơi đây, mang lại linh hồn cho từng sản phẩm và sự tinh tế, sang trọng trong từng đường nét, không thể tìm được một bản sao nào khác.

Liên hệ: 0961030885 
Mua hàng tại: Số 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Đồng thời, đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng rất đa dạng về dòng sản phẩm như dòng đồ thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng men lam, men rạn, men lục bảo…  mỗi loại men mang một nét đẹp và khí chất riêng và phong phú về mẫu mã, hình dáng và kích thước và họa tiết trang trí khiến các sản phẩm tại đây có thể phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng với mọi không gian thờ cúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay