Tham khảo mẫu quà tặng Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam là kỳ họp thường niên quan trọng của hội, vì thế, việc chọn lựa quà tặng đại hội cho chương trình này rất được quan tâm. Bài viết dưới đây xin gợi ý một số mẫu quà tặng Đại hội Liên hiệp thanh niên bạn có thẻ tham khảo.

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam là một tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên, nhằm đoàn kết tập hợp mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam. Về danh nghĩa, đây là tổ chức thanh niên lớn nhất tại Việt Nam, quy tụ nhiều tổ chức thành viên, trong đó có Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đây là tổ chức đoàn thể lớn và rất nhiều tổ chức thành viên tập thể như Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Doanh nhân Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Hội Trí thức khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam…và nhiều đơn vị trực thuộc. Chính vì thế, Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam là kỳ đại hội lớn và đặc biệt quan trọng. Cũng vì vậy mà việc chọn lựa quà tặng đại hội cần được quan tâm và chú trọng. Món quà không những thể hiện tính chuyên nghiệp của một kỳ đại hội lớn mà còn mang giá trị tinh thần sâu sắc, thể hiện sự quan tâm đến những đại biểu tham dự và người nhận.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quà tặng cho Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây.

1. Món quà phục vụ công việc

Đặc trưng công việc của những đoàn viên thanh niên thường phải ghi chép nhiều và cần sử dụng cặp sách. Chính vì thế, những món quà như cặp da, túi xách, sổ da ghi chép là những sự chọn lựa phù hợp. Bên cạnh đó, món quà này còn mang tính chất nhắc nhở người nhận về tinh thần làm việc với cơ sở đoàn.

Tham khảo mẫu quà tặng Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam
Sổ da ghi chép được chọn lựa nhiều cho Đại hội Liên hiệp thanh niên

Trong những món quà phục vụ công việc thì sổ da ghi chép được chọn lựa phổ biến nhất. Tuy không quá đặc biệt hay độc đáo, song nếu biết cách đổi mới về hình thức và tạo điểm nhấn khác biệt thì đây là món quà được đánh giá cao, đảm bảo tiêu chí bền- đẹp- ý nghĩa.

Nếu chọn sổ làm quà tặng hội nghị, bạn nên chọn lựa sản phẩm có chất liệu bìa da để tăng sự sang trọng, đồng thời nên in logo khắc nổi tên đại hội lên trên bề mặt da để thể hiện sự độc đáo cho mòn quà. Thêm vào đó, cũng cần chú ý chất lượng giấy đạt độ trắng chuẩn, không gây lóa mắt cho người dùng trong quá trình sử dụng. Trường hợp này có thể tặng kèm thêm một chiếc chút để thuận tiện cho việc ghi chép.

2. Món quà mang tính chất ghi nhận- kỉ niệm chương pha lê

Những món quà tặng pha lê thể hiện tốt nhất lòng tri ân cũng như sự kính trọng đối với người được tặng. Đây cũng là một trong những món quà độc đáo được ban tổ chức chọn lựa. Không chỉ mang ý nghĩa kỉ niệm, món quà này còn nhằm mục đích tôn vinh người có đóng góp hay cống hiến trong công việc xây dựng và phát triển tổ chức.

Tham khảo mẫu quà tặng Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam
Biểu trưng pha lê là món quà ý nghĩa trong mỗi kỳ Đại hội

Bên cạnh đó, kỉ niệm chương pha lê còn mang ý nghĩa may mắn, giúp đem đến sự thăng tiến trong sự nghiệp của đoàn viên. Chất liệu pha lê mang tính mỹ quan cao, rất phù hợp để làm vật phẩm trang trí tại không gian làm việc.

3. Quà tặng gốm sứ cao cấp mang tính tiện dụng cao

Hiện nay, những món đồ gốm sứ đang là xu hướng quà tặng hội nghị được sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ đem đến sự sang trọng và tính mỹ quan cao, quà tặng gốm sứ còn đem đến nhiều tiện ích với công năng sử dụng lớn.

Trong đó, sản phẩm được chọn lựa để làm quà tặng thường là bộ ấm chén cao cấp, ly sứ, cốc sứ, bát đĩa cao cấp và bình hoa trang trí.

Tham khảo mẫu quà tặng Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam
Ấm chén là món quà tặng gốm sứ sang trọng và mang tính tiện dụng cao

Không chỉ mang ý nghĩa của quà tặng, những mẫu ấm chén hay ly sứ in logo còn khẳng định sự chuyên nghiệp và quy mô của đại hội, góp phần truyền thông hình ảnh của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam rộng rãi hơn.

Với những thông tin trên, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn chọn lựa quà tặng Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam hiệu quả và ý nghĩa.

Trả lời

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay