Tổng hợp các set quà tặng sinh nhật công nhân viên đẹp, ấn tượng

Tặng quà là một trong những giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp gây ấn tượng với công nhân viên. Có nhiều dịp trong năm để doanh nghiệp có thể tặng quà, trong đó dịp sinh nhật công nhân viên là một cơ hội tốt để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn các set quà tặng sinh nhật công nhân viên đẹp và ấn tượng nhất.

1. Ý nghĩa của quà tặng sinh nhật cho cán bộ, công nhân viên

Tặng quà vào dịp sinh nhật không chỉ là nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Việt Nam nói riêng và người dân thế giới nói chung, mà dần dần thói quen này đã đi vào trong môi trường công ty và trở thành nét văn hóa không thể thiếu.

Vào ngày sinh nhật, đồng nghiệp trong công ty sẽ dành tặng cho nhau những lời chúc, những món quà tặng ý nghĩa. Bên cạnh đó, công đoàn công ty cũng sẽ tổ chức buổi tiệc nhỏ và dành tặng cho công nhân viên của mình những món quà ấn tượng.

Tổng hợp set quà tặng sinh nhật công nhân viên đẹp, ấn tượng
Quà tặng sinh nhật cho công nhân viên mang nhiều ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần

Mỗi món quà tặng sinh nhật công nhân viên bao hàm nhiều ý nghĩa như sau:

– Một món quà tặng sinh nhật có thể không có giá trị lớn về vật chất nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Nó thể hiện tình cảm, sự quan tâm của công đoàn công ty, doanh nghiệp đến đời sống của công nhân viên.

– Quà tặng sinh nhật còn có tác dụng động viên, khích lệ tinh thần làm việc của công nhân viên, tạo động lực để nhân viên phấn đấu hoàn thành tốt và đạt kết quả cao trong công việc, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho công ty.

– Quà tặng sinh nhật còn giúp gắn kết, nối liền mối quan hệ giữa công nhân viên với ban lãnh đạo công ty, giúp tạo tâm lý thoải mái, phấn khởi, vui vẻ cho công nhân viên mỗi khi đến công ty. 

– Hơn nữa, đây còn được đánh giá là biện pháp marketing hiệu quả với chi phí rẻ. Mỗi món quà tặng sinh nhật không những đánh vào tâm lý thích nhận quà tặng của hầu hết mọi người, mà khi tặng quà thường được in logo, thương hiệu của doanh nghiệp lên. Vì vậy sẽ giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng rộng rãi hơn. Đồng thời, món quà tặng khi được in ấn logo sẽ thể hiện sự tận tâm và chuyên nghiệp của người tặng, từ đó khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Với những ý nghĩa tốt đẹp như trên, hiện nay hầu như công ty, đơn vị nào cũng có nhu cầu tặng quà sinh nhật cho cán bộ, công nhân viên, số lượng quà tặng sinh nhật ngày càng lớn. 

2. Tổng hợp các set quà tặng sinh nhật công nhân viên đẹp và ấn tượng

Trong những năm gần đây, thị trường quà tặng rất sôi động và ngày càng đa dạng hơn về các giải pháp quà để đáp ứng tối đa nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp nói chung và quà tặng sinh nhật công nhân viên nói riêng.

Mỗi món quà đều có những ý nghĩa nhất định, vì vậy khi tặng cần phải cân nhắc, lựa chọn kỹ món quà sao cho phù hợp với đối tượng và mục đích tặng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn giải pháp quà tặng gì để tặng công nhân viên trong dịp sinh nhật, hãy tham khảo một số set quà tặng dưới đây.

2.1. Bộ ly, cốc sứ in logo – xu hướng lựa chọn quà tặng sinh nhật

Những chiếc ly, cốc sứ in logo tuy đơn giản nhưng lại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn để làm quà tặng sinh nhật công nhân viên. Hiện nay, ly, cốc sứ in logo đang trở thành xu thế làm quà tặng sinh nhật nhờ tính thẩm mỹ cao, tiện lợi và giá thành rẻ. 

Tùy thuộc vào mức kinh phí làm quà tặng sinh nhật, các công ty, đơn vị có thể lựa chọn các set quà tặng ly sứ khác nhau như:

Với những đơn vị có kinh phí thấp, chỉ khoảng 50.000 đồng thì có thể lựa chọn giải pháp làm ly sứ trắng đơn kết hợp in logo và hộp xi lót lụa. Đây được coi là giải pháp tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp, vừa có giá thành rẻ lại mang lại nhiều giá trị. Nếu doanh nghiệp tặng tiền mặt thì sẽ không để lại ấn tượng gì nhiều cho nhân viên, nhưng nếu doanh nghiệp đổi thành giải pháp ly sứ in logo thì sẽ rất có ý nghĩa. Công nhân viên vừa sử dụng được món quà trong thời gian dài, vừa giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với đông đảo mọi người hơn. 

Tổng hợp set quà tặng sinh nhật công nhân viên đẹp, ấn tượng
Bộ ly sứ trắng in logo kết hợp hộp đựng in offset làm quà tặng sinh nhật công nhân viên của công ty hóa chất HS

Đối với những đơn vị, công ty có mức kinh phí khoảng 100.000 đồng, doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp bộ 2, bộ 4 hoặc bộ 6 ly sứ in logo có hộp đựng. Số lượng ly sứ tăng lên sẽ giúp gia tăng lợi ích và sự tiện dụng cho công nhân viên.

Những chiếc ly, cốc sứ hiện nay trên thị trường đều có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu men, màu sắc và hầu hết đều có giá thành rẻ, vì vậy vô cùng thuận tiện cho doanh nghiệp để lựa chọn sản phẩm và thiết kế các set với số lượng sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào mức kinh phí và mục đích tặng quà của đơn vị mình. 

Tổng hợp set quà tặng sinh nhật công nhân viên đẹp, ấn tượng
Bộ 2 ly sứ trắng in logo làm quà tặng sinh nhật

>>> Tham khảo thêm: Món quà tặng sinh nhật độc đáo cho công nhân viên

2.2. Bộ bát đĩa  – giải pháp quà tặng sinh nhật ý nghĩa 

Bộ bát cơm được đánh giá là giải pháp quà tặng sinh nhật vừa ý nghĩa vừa có tính tiện dụng cao. Đây là sản phẩm cần thiết và được sử dụng ở hầu hết mọi gia đình. Mỗi khi gia đình quây quần bên bàn ăn, sử dụng những sản phẩm bát đĩa được in logo, thương hiệu của công ty sẽ giúp cho công nhân viên càng cảm thấy tự hào và thêm yêu mến nơi mình đang làm việc hơn.

Tổng hợp set quà tặng sinh nhật công nhân viên đẹp, ấn tượng
Bộ 10 bát cơm trắng in logo là giải pháp quà tặng sinh nhật công nhân viên lý tưởng cho doanh nghiệp

Hơn nữa, lựa chọn bộ bát đĩa làm quà tặng sinh nhật cho công nhân viên sẽ thể hiện sự tận tâm, tấm lòng của người đứng đầu doanh nghiệp quan tâm đến từng bữa ăn, giấc ngủ của công nhân viên, từ đó giúp cho nhân viên càng thêm tin tưởng và gắn bó với doanh nghiệp hơn.

Tổng hợp set quà tặng sinh nhật công nhân viên đẹp, ấn tượng
Với kinh phí cao hơn, doanh nghiệp có thể lựa chọn bộ 8 hoặc bộ 10 sản phẩm bát đĩa để làm quà tặng sinh nhật

Tùy thuộc mức kinh phí được quy định, doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều set quà tặng bát đĩa khác nhau như: bộ 6 bát cơm, bộ 10 bát cơm, bộ 8 sản phẩm bát đĩa, bộ 10 sản phẩm bát đĩa,… với các chất liệu và màu men bát đĩa khác nhau như: bát đĩa sứ trắng Minh Châu, bát đĩa Bát Tràng, bát đĩa in hoa văn, bát đĩa trơn,…

2.3. Heo tiết kiệm – quà tặng sinh nhật dễ thương và tiện dụng

Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn giải pháp quà tặng heo tiết kiệm để làm quà tặng sinh nhật cán bộ, công nhân viên. Đây được đánh giá là giải pháp quà tặng được rất nhiều công nhân viên yêu thích vì sự dễ thương và độc đáo của món quà tặng.

Tổng hợp set quà tặng sinh nhật công nhân viên đẹp, ấn tượng
Heo đất in logo cũng rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật công nhân viên vì nhiều ưu điểm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu heo đất, heo gốm sứ tiết kiệm khác nhau, mức giá cũng rất đa dạng tùy thuộc vào kích thước cũng như chất liệu men, phục vụ cho nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Món quà tặng heo đất vừa có giá thành rẻ lại rất tiện dụng, hầu như công nhân viên nào cũng đều rất yêu thích, có thể mang về làm quà tặng cho con, em mình ở nhà. Vì vậy đây được đánh giá là giải pháp quà tặng sinh nhật vô cùng phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn tặng cho công nhân viên của mình.

Hotline: 0961030885
Chat Facebook
Gọi điện ngay